Hội thảo du học Hội thảo du học Hà Lan Hội thảo du học châu Âu: Cơ hội tuyệt...

Hội thảo du học châu Âu: Cơ hội tuyệt vời tại Bỉ, Hà Lan, Phần Lan

-

- Advertisment -

Có rất nhiều điều tuyệt vời mà du học châu Âu có thể đem đến cho bạn. Ba ưu điểm lớn nhất khi chọn du học châu Âu đó là:

Cơ hội rộng mở

Nhiều nước châu Âu có chính sách cởi mở nhằm giữ chân nguồn nhân lực quốc tế. Có thể kể đến như “năm định hướng”, cho phép sinh viên quốc tế được ở lại 1 năm sau khi học xong để tìm việc làm. Là nơi đặt trụ sở của nhiều công ty quốc tế và đa quốc gia, châu Âu cũng là thị trường hấp dẫn cho các cơ hội nghề nghiệp. Ngoài ra, bạn có thể theo đuổi các bậc học cao hơn khi hoàn tất khóa học của mình.

Chi phí phải chăng

Một sự tương phản rất hấp dẫn ở một số nước châu Âu đó là, đi cùng với chất lượng cực cao của giáo dục, môi trường sống là chi phí cực thấp hoặc rất phải chăng. Chẳng hạn, bạn có thể du học Bỉ với học phí chưa đến 1.000 euro/năm, thấp hơn cả mức học phí của một số trường đại học Việt Nam mà bằng cấp lại được công nhận quốc tế. Hay như Phần Lan chỉ yêu cầu sinh viên có 6.720 euro để đảm bảo sinh hoạt phí cho một năm du học.

Giáo dục chất lượng

Theo xếp hạng hệ thống giáo dục thế giới của Universitas 21, có đến 6 quốc gia châu Âu trong top 10. Ở những bảng xếp hạng uy tín khác như Times Higher Education hay QS, các trường đại học châu Âu cũng chiếm ưu thế trong danh sách những trường tốt nhất thế giới. Giáo dục châu Âu chú trọng phát triển tư duy phản biện, sáng tạo, cộng tác, mang tính ứng dụng cao với hàng loạt nghiên cứu chuyên sâu giá trị.

Du học châu Âu chắc chắn mang đến những giá trị tuyệt vời và trải nghiệm quý giá cho hiểu biết, năng lực chuyên môn và sự nghiệp của bạn. Thấu hiểu điều đó, Du học INEC phối hợp với các trường đại học uy tín mang đến cho bạn hội thảo du học châu Âu tại Bỉ, Hà Lan, Phần Lan. Mời bạn tham dự để nhận thông tin hữu ích về ngành đào tạo, trường, thủ tục hồ sơ, học bổng, cơ hội việc làm… khi du học tại các quốc gia này nhé.

Thông tin hữu ích về du học Thụy Điển sẽ có trong hội thảo:

Hội thảo du học châu Âu: 3 quốc gia tuyệt vời, chi phí phải chăng

Thời gian: 18h00 thứ Sáu, ngày 19/08/2022

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Hotline: 093 409 8883

Bỉ

Bỉ là một trung tâm quan trọng của châu Âu. Quốc gia này tự hào về chất lượng cuộc sống cao và hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn dân, trong một nền kinh tế định hướng đổi mới. Học tập tại Bỉ đưa bạn tiếp cận với nền giáo dục đại học xuất sắc với chi phí cực kỳ tiết kiệm trong một xã hội cởi mở và đa ngôn ngữ. Bạn có thể tìm thấy nhiều chương trình học bằng tiếng Anh bên cạnh các khóa học bằng tiếng Pháp và Hà Lan. Thủ đô Brussels là nơi đặt trụ sở của hơn 2.000 tổ chức và công ty quốc tế, trong đó có cả EU và NATO. Còn nơi nào tốt hơn để tìm một công việc thực tập hay chính thức, xây dựng mạng lưới và chuẩn bị cho một sự nghiệp thành công!

  • “Trái tim” của châu Âu
  • Thành viên tích cực của cộng đồng quốc tế
  • Linh hoạt, chất lượng và đổi mới

Hà Lan

Hà Lan là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới và được xem là cửa ngõ vào châu Âu. Bạn có thể tìm thấy hơn 2.000 chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh, từ các khóa học ngắn hạn, cử nhân đến sau đại học. Khoảng 95% người dân Hà Lan sử dụng tiếng Anh thành thạo. Vì vậy sẽ rất dễ dàng để bạn giao tiếp và hòa nhập với cuộc sống bên ngoài giảng đường. Không chỉ có học phí và chi phí sinh hoạt thấp hơn đáng kể so với một số nước nói tiếng Anh khác, Hà Lan còn cung cấp rất nhiều chương trình học bổng.

  • Một nơi tuyệt vời để sinh sống
  • Cơ hội nghề nghiệp rộng mở
  • Sáng tạo, cởi mở và đa văn hóa

Phần Lan

Phần Lan là một trong những quốc gia liên tục dẫn đầu trong nhiều bảng xếp hạng toàn cầu về đổi mới, giáo dục và hạnh phúc. Thiên nhiên sạch nhất thế giới với bốn mùa tươi đẹp đang chờ được khám phá. Đất nước an toàn với chính sách phúc lợi được ngợi khen mang đến cơ hội tuyệt vời cho tất cả mọi người. Sinh viên quốc tế đặc biệt đánh giá cao cơ sở học tập hiện đại, môi trường quốc tế và phương pháp giảng dạy dựa trên thảo luận, làm việc nhóm. Chính sách mới của Phần Lan không chỉ cho phép sinh viên quốc tế tăng giờ làm thêm mà còn hỗ trợ thuận lợi cho cơ hội việc làm và định cư tại Phần Lan.

  • Quốc gia hạnh phúc nhất thế giới
  • Bền vững, an toàn và trong lành
  • Bình đẳng, cân bằng giữa cuộc sống và công việc

Các trường đại học Bỉ, Hà Lan, Phần Lan thường có hai kỳ nhập học trong năm (kỳ xuân tháng 1, kỳ thu tháng 9). Tìm hiểu các thông tin du học cập nhật, chính xác ngay từ bây giờ giúp bạn chuẩn bị tốt nhất những điều cần có để du học thành công. Đăng ký ngay và tham dự hội thảo du học châu Âu sắp tới cùng INEC nhé!

Công ty Du học INEC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest news

Rút ngắn thời gian học, tiết kiệm chi phí với khóa học tại Kaplan Singapore

Singapore đang là điểm đến tuyệt vời cho sinh viên Việt Nam để thụ hưởng các chương trình cấp...

Hội thảo du học Hà Lan: Lộ trình vào trường top với IELTS 5.0

Ước mơ du học của bạn có gì trở ngại? Chưa phù hợp về nền tảng học thuật? Chưa...

Du học ngành Quản trị Khách sạn & Dịch vụ: Chọn Glion & Les Roches!

Học viện Les Roches – Định hình tương lai của ngành dịch vụ và nền kinh tế trải nghiệm Trong...

Tuần lễ tư vấn Học viện MDIS: Du học Singapore, nhận bằng Anh quốc

Tháng 4 này, hãy đến với INEC để được cung cấp thông tin hữu ích cho kế hoạch du...

Đừng bỏ lỡ học bổng đến 50.000 AUD của Đại học Curtin

Curtin là đại học được yêu thích nhất ở bang Tây Úc, không chỉ đem đến cho sinh viên...

Gặp gỡ Red River College cho bí quyết học tập và tìm việc ở Manitoba

Tọa lạc ở thành phố Winnipeg, gần trung tâm Bắc Mỹ, Cao đẳng Bách khoa Red River (Red River College...

Must read

- Advertisement -

You might also likeRELATED
Recommended to you