Xin visa dễ hơn khi du học tại Australia

Xin visa dễ hơn khi du học tại Australia

Khi xin visa du học Australia hiện nay, bạn không cần chứng chỉ IELTS khi xin học; được đào tạo cử nhân trong 3 năm. Bạn có cơ hội việc làm, định cư tại Australia và các nước khác trên thế giới sau khi tốt nghiệp.

Trường Đại học Federation Australia (FedUni) và Học viện công nghệ Melbourne nằm tại hai thành phố Sydney và Melbourme, được xếp trong top 10 trường đại học tốt nhất ở Australia, visa được xét duyệt dạng ưu tiên (level 1). Ms Vivienne Helps – đại diện tuyển sinh của hai trường trực tiếp về tổ chức tuyển sinh và hội thảo giới thiệu với học sinh, sinh viên quan tâm tới chương trình cao đẳng nghề, đại học, thạc sĩ du học Australia tại hai thành phố Melbourne  và Sydney.

Hội thảo diễn ra vào 18h, ngày 17/7, tại tầng 2, 79 Bà Triệu, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại đăng ký tham dự: (04) 3 622 7932; vào 18h, ngày 21/7, tại 319 – B2 Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11, TP HCM. Điện thoại đăng ký tham dự: (08) 3 868 6360 – 0908 558 959.

2.jpg

Với loại visa thuộc nhóm ưu tiên SVP 573, level 1, sinh viên du học Australia sẽ có nhiều quyền ưu tiên, visa du học Australia không cần chứng minh tài chính.

Đại họ​c Federation Australiađược thành lập cách đây 130 năm. Trường có ba cơ sở học lớn gồm Mt Helen, Camp street Campus và SMB Campus đều nằm tại trung tâm thành phố. Hiện tại, trường có tổng số 20.000 sinh viên, là trường đại học thuộc top 10 của các trường đại học ở Australia. Các ngành học chính trong trường gồm: nghệ thuật, khoa học xã hội nhân văn, thương mại, kế toán, quản trị, kỹ sư, công nghệ thông tin và toán học ứng dụng, quản lý nhà hàng khách sạn…

Học viện công nghệ Melbourne (MIT): là một trong những học viện nổi tiếng ở Australia, được đặt tại trung tâm hai thành phố lớn là Melbourne và Sydney. Học viện có liên kết với trường Đại học Federation Australia, có uy tín về chất lượng đào tạo tốt trong lĩnh vực công nghệ thông tin và kinh doanh tại Australia.

Khi xin visa du học Australia hiện nay, bạn không cần IELTS khi xin học; được đào tạo cử nhân chỉ 3 năm. Bạn có cơ hội việc làm, định cư tại Australia và các nước khác trên thế giới sau khi tốt nghiệp; được ở lại làm việc 2 – 4 năm tại Australia sau khi học xong. Sinh viên được phép làm thêm 40 giờ trong hai tuần trong khi học và làm toàn thời (full time) trong thời gian hè hoặc ngày lễ. Mức lương trung bình 10 AUD đến 15 AUD một giờ tùy công việc. Ngoài ra, bố hoặc mẹ được đi làm giám hộ cho con dưới 18 tuổi; vợ theo chồng đi học (và ngược lại); visa xét nhanh và công bằng.

Với chính sách ưu tiên từ Chính phủ Australia, nếu sinh viên muốn tham gia những khóa học tại 42 trường hàng đầu, giảm thiểu rủi ro khi xin visa, bạn nên chọn loại visa thuộc nhóm ưu tiên SVP 573, level 1, có nghĩa sinh viên du học Australia sẽ có nhiều quyền ưu tiên, visa du học Australia không cần chứng minh tài chính. Bên cạnh đó, sinh viên cũng có thể chọn nhiều trường đại học hay học viện khác ở Australia, chương trình này được xếp vào loại visa 573 (level 2), loại visa này có ưu điểm: học phí thấp, điều kiện đầu vào thấp hơn, cơ hội được thực tập và làm việc với mức lương cao (tùy theo chương trình học sinh lựa chọn); không yêu cầu trình độ tiếng Anh (IELTS) khi xin visa.

1.jpg

Sinh viên cũng có thể chọn nhiều trường đại học hay học viện khác ở Australia, chương trình này được xếp vào loại visa 573 (level 2).

Ngoài ra, nếu các bạn sinh viên du học muốn tìm kiếm cơ hội việc làm nhanh, sau khi hoàn thành khóa học, với nhiều công việc đang hot và cần nhân lực cao tại Australia như: cơ khí, làm đẹp, làm bánh, làm tóc, quản trị nhà hàng, bảo mẫu… bạn nên đăng ký vào một trường cao đẳng nghề. Chương trình học tại đây nhẹ, thực tập nhiều hơn lý thuyết khi tham dự học, chương trình này được xét vào loại visa (572). Chương trình này có nhiều ưu điểm: học phí thấp, thời gian học rút ngắn; chương trình học không nặng đối với sinh viên (thực tập nhiều hơn học lý thuyết); cơ hội việc làm cao (100% sinh viên đều có việc làm nếu học cao đẳng nghề). Tuy nhiên ở hai dạng visa 573 ( level 2) và visa 572, sinh viên cần bổ sung thêm bằng chứng khi xét visa theo yêu cầu từ Lãnh sự quán Australia: phải chứng minh tài chính ăn ở và học phí cho hai năm

Hoàn Cầu Việt hướng dẫn thủ tục và giấy tờ cần thiết khi đi du học Australia. Du học sinh được tư vấn chi tiết về khóa học và những trường thuộc dạng visa ưu tiên, từng loại visa phù hợp với tài chính, học lực của bạn.

Chi tiết liên hệ Trung tâm tư vấn du học và đào tạo quốc tế Hoàn Cầu Việt:

– 319 B2 Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11, TP HCM. Điện thọai: (08) 3 868 6360 – 3 868 6359 – 0908 558 959. Email: hcmc@hcv.edu.vn.
Web: www.hcv.edu.vn;
– Tầng 2, tòa nhà số 79 Bà Triệu, Hai Bà Trưng. Điện thoại: (04) 3 622 7932. Email: hn@hcv.edu.vn.
– 186A Lê Duẩn, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Điện thoại: (0511) 3 887 087 – 3 606 968. Email: dn@hcv.edu.vn.
– Trường ngoại ngữ cộng đồng: www.ngoaingucongdong.com.

(Nguồn: Hoàn Cầu Việt)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CommentLuv badge