Trung tâm Anh ngữ ILA ra mắt tại Bình Dương

Trung tâm Anh ngữ ILA ra mắt tại Bình Dương

Trung tâm Anh ngữ ILA ra mắt tại Bình Dương
Nhân dịp khai trương và ra mắt chương trình Anh văn hè, trung tâm dành tặng ưu đãi 3 triệu đồng cùng một balo và áo thun cho học viên đăng ký tham gia trước ngày 1/5. 

Trung tâm Anh ngữ ILA vừa khai trương chi nhánh mới ở Bình Dương, tại 657 Cạnh Mạng Tháng 8, phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một, nhằm mang đến nhiều cơ hội tiếp cận phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, hiện đại cho học viên. Việc thành lập chi nhánh này nằm trong kế hoạch phát triển mở rộng thêm nhiều chi nhánh mới của ILA tại các khu đô thị, các trung tâm kinh tế lớn của cả nước.

1.jpg

Chương trình “Anh văn hè ILA 2014” sẽ là nơi để các em phát huy năng khiếu tiềm ẩn của mình qua cuộc tranh tài ILA Got Talent 2014 tại hội trại hè The Childhood Express.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo có 100% vốn đầu tư nước ngoài, với 14 năm hoạt động hiệu quả ở khắp các thành phố lớn, mỗi năm ILA tiếp nhận trên 35.000 lượt học viên học tiếng Anh ở các cấp độ khác nhau. ILA Bình Dương nằm ở một trong những vị trí trung tâm năng động nhất, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, an toàn và tân tiến.

Khu vực lớp học theo phong cách hiện đại, phù hợp với từng lứa tuổi sẽ giúp học viên thêm yêu thích và hào hứng trong từng tiết học. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, tận tình và chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn giảng dạy Anh ngữ toàn cầu do Đại học Cambridge cấp, trung tâm mới này sẽ đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục kiến thức, trau dồi tiếng Anh và phát triển toàn diện.

Xem thêm :  Hội thảo Du học Thụy Sĩ: Bí quyết thành công trong ngành Du lịch – Nhà hàng

Bà Lila Rodriguez – Giám đốc học vụ ILA cho biết: “Sứ mệnh lớn nhất của ILA là hành trình chuyển giao ngôn ngữ, tri thức để người Việt Nam có thể tự tin sử dụng tiếng Anh mọi mặt và thành công trong cuộc sống. Thời gian qua, chúng tôi hiểu những bất tiện của phụ huynh và học viên khi phải di chuyển từ 10 đến 15km cho mỗi buổi học hoặc từ các tỉnh lân cận về thành phố học tập. Vì thế, chúng tôi đã cố gắng để mang trung tâm chuẩn ILA đến gần hơn với các học viên ở xa”.

2.jpg

Khu vực lớp học theo phong cách hiện đại, phù hợp với từng lứa tuổi sẽ giúp học viên thêm yêu thích và hào hứng trong từng tiết học.

Trong dịp này, ILA còn ra mắt chương trình “Anh văn hè 2014” với thông điệp “Đừng để thế hệ trẻ phải xin một vé đi tuổi thơ”. Với mong muốn đào tạo một thế hệ trẻ tài năng, thông qua chương trình “Hè sảng khoái, hè sáng tạo, hè yêu thương, hè trao nhận”, trung tâm gửi đến các bậc phụ huynh muốn dành tặng cho con một mùa hè tràn đầy cảm xúc thông qua việc cân bằng giữa học và chơi. Con trẻ sẽ được “học đam mê, chơi thỏa chí, rõ anh tài”.

Các em sẽ có những ngày hè thú vị tại sân chơi đầy màu sắc ở ILA. Các em sẽ tham gia những trò chơi, hoạt động vui nhộn cùng bạn bè trang lứa và phát triển tiếng Anh qua các chương trình ngoại khoá độc đáo, mới lạ và hấp dẫn như: tham gia nhảy hiện đại Cheera Paka; câu lạc bộ Cupcake Pinky Yummy; ngày hội xem phim Beancine; tham gia ngày nông trại xanh Sunnimee, ngày hội thả diều Dreamfly và cùng chung tay trong các hoạt động thiện nguyện cùng ILACN.

Xem thêm :  Nấc thang đại học và ngã rẽ ngành nghề - Con đường nào bạn sẽ chọn?

Chương trình “Anh văn hè ILA 2014” sẽ là nơi để các em phát huy năng khiếu tiềm ẩn của mình qua cuộc tranh tài ILA Got Talent 2014 tại hội trại hè The Childhood Express cùng những cuộc vui đầy hứng khởi. Điều này giúp khả năng Anh ngữ của các em không ngừng được khai sáng và vun đắp trọn vẹn chỉ với một mùa hè. Các em sẽ trở thành những thủ lĩnh thực sự từ các kiến thức và kỹ năng có được trong mùa hè này. Chương trình dành cho ba cấp độ tuổi: Jumpstart (2,5 – 6 tuổi), Super Junior (6,5 – 11 tuổi) với tổng số giờ học và chơi là 130 giờ và Smartteen (11,5 – 16 tuổi) với tổng số giờ học và chơi là 116 giờ.

3.jpg

ILA dành tặng ưu đãi hấp dẫn 3 triệu đồng cùng một balo và áo thun khi đăng ký tham gia trước ngày 1/5.

Nhân dịp khai trương và ra mắt chương trình Anh văn hè, nhằm tạo điều kiện cho các em tại Bình Dương có một mùa hè bổ ích và đầy ý nghĩa, ILA dành tặng ưu đãi hấp dẫn 3 triệu đồng cùng một balo và áo thun cho học viên đăng ký tham gia trước ngày 1/5. Mọi thông tin, liên hệ hotline Bình Dương: (0650) 3 868 088 hoặc truy cập website: www.ilavietnam.com.

(Nguồn: ILA)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CommentLuv badge