Thành tích giảng dạy nổi bật của Cao đẳng Bellerbys trong năm 2016

Thành tích giảng dạy nổi bật của Cao đẳng Bellerbys trong năm 2016

Du học Anh Quốc tại Cao đẳng Bellerbys với cơ hội “rinh” học bổng trị giá đến 70% học phí. Tỉ lệ cao học viên chuyển tiếp vào các trường ĐH danh tiếng.

Nếu như nhắc tới Mỹ thì ấn tượng hàng đầu đó chính là hệ thống các trường đại học danh tiếng thế giới như Harvard, Yale, Princeton, Pennsylvania… thì khi nhắc tới Anh Quốc ta chớ thể bỏ qua top những trường đại học xuất sắc và sở hữu bề dày giảng dạy lâu đời như Cambridge, Oxford, Bath, Imperial College London, Warwick… Đây chính là nơi học tập và mài dũa kỹ năng của không ít nhà tỉ phú, lãnh đạo toàn cầu cùng với tài thao lược đáng nể. Theo một cuộc khảo sát được tiến hành thì nền giáo dục ưu tú của xứ sương mù đấy chính là nơi tạo nên 10% nhà lãnh đạo trên toàn thế giới. Cụ thể, cứ 50.000 du học sinh ra trường những trường đại học tại Anh thì sẽ có 1 người trở thành nhà lãnh đạo. Trong lúc đó, tại Mỹ thì cứ 500.000 HSSV nhận được bằng mới sở hữu 1 người trở thành người đứng đầu của một quốc gia, vùng lãnh thổ. Như vậy, so cùng với Mỹ thì tỉ lệ này tại Anh cao cấp 10 lần.
Bước vào học tập và từng bước kiến tạo vị trí mình tại một trong những trường đại học danh tiếng quốc gia Anh đó chính là mơ ước của một tổ chức chẳng nhỏ học viên Việt Nam. Thế tất nhiên , một thực tế cho thấy rằng, nhiều học viên Việt Nam đều chẳng đáp ứng đủ điều kiện để được tuyển thẳng vào khóa học tại các trường của Anh. Một phần Do vì sự chớ đồng nhất về hệ thống giáo dục, phần khác Chính vì các em chưa sở hữu đủ kỹ năng học tập khoa học cũng khá như Anh ngữ thích hợp để sở hữu thể theo học tại môi trường quốc tế đầy chuyên nghiệp. Điều này tương đối ít hầu hết trở thành vật cản của sinh viên Việt Nam trên con đường hội nhập để lĩnh hội nền giáo dục chất lượng xuất sắc.

Bellerbys đó là bước đệm để học sinh bước vào top 50 trường đại học danh tiếng

CĐ Bellerbys – chọn lựa lý tưởng cho học viên Việt Nam để bước vào các trường đại học danh tiếng vương quốc Anh

Được đánh giá đấy chính là một trong những trường chuyên đầu tiên dành cho học sinh sinh viên quốc tế, chuyên cung bậc các lớp học nền tảng như GCSE, A trình độ, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ để đảm bảo các em có đủ điều kiện chuyển tiếp vào lớp học đã sử dụng tại trường đại học mà bản thân mình mong muốn. Du học Anh tại cao đẳng Bellerbys có mối quan hệ đối tác bền chặt cùng hơn 75 trường đại học danh tiếng trong quốc gia để mang tới cho học sinh sinh viên thời cơ học tập tối ưu cùng triển vọng tương lai rộng mở.

Trường có 4 khu học xá tiện nghi hiện đại đặt tại 4 thành phố sôi động nhất nhì xứ sương mù. Tọa lạc đó, mỗi cơ sở đào tạo sẽ chuyên biệt những lĩnh vực khác nhau . Nếu như Cao đẳng Bellerbys Oxford chuyên về các lĩnh vực Mỹ thuật kiểu dáng, Luật, Nhân văn và Xã hội học thì Bellerbys Cambridge lại đào tạo thế mạnh về ngành Khoa học và Kỹ thuật. Còn nếu Bellerbys London chính là chọn lựa cân đối cho các chuyên gia Kinh doanh và Tài chính thì Bellerbys Brighton tới đấy là ngôi trường nội trú truyền thống đặt trong một chẳng gian hiện đại, chuyên cung bậc các khóa học cho du học sinh từ 13 tuổi.

Bellerbys có mặt tại 4 thành phố lớn và sôi động của nước Anh
Bellerbys sở hữu mặt tại 4 thành phố lớn và sôi động của đất nước Anh

Hiệu quả ấn tượng của CĐ Bellerbys trong năm 2016

  • 49% sinh viên khóa A level đạt điểm A*-A trong mỗi khi mức trung bình chung toàn quốc chỉ ấy là 26%
  • 75% học sinh khóa A level đạt điểm A*-B so cùng với mức trung bình chung toàn quốc chỉ đấy là 53%
  • 86% du học sinh khóa A trình độ đạt điểm A*-C trong mỗi khi trung bình đất nước chỉ là 78%
  • Tỉ lệ cao HSSV chuyển tiếp thành công vào các trường Cambridge, Bath, Bristol, Cardiff, Edinburgh, Imperial College London, Manchester, Queen Mary, University of London, St Andrews, University College London và Warwick

Hiện nay, Bellerbys đang cung cấp những suất học bổng du học Anh Quốc trị giá 20%, 40% và 70% học phí cho những chương trình GCSE, A trình độ; học bổng 6.000 GBP cho khóa dự bị đại học. Liên hệ với doanh nghiệp Du học INEC – đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CommentLuv badge