Nhận quà tặng trực tiếp khi tham dự hội thảo du học Singapore

Nhận quà tặng trực tiếp khi tham dự hội thảo du học Singapore

Nhận quà tặng trực tiếp khi tham dự hội thảo du học Singapore

Thuộc hàng đầu 3 Trường tư thục tốt nhất quốc gia Singapore (AsiaOne People’s Choice 2016), Trường Kaplan luôn luôn nằm trong nhóm lựa chọn phổ biến của không chỉ Học sinh Việt Nam mà cả HSSV nước ngoài khi chọn du học ở Đảo Quốc Sư tử. Lên tới đây, HSSV Việt Nam có cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện Trường, cập nhật các thông tin mới nhất và nhận được những phần quà đáng giá. Đặc biệt, sẽ có 3 Học sinh may mắn nhận được gói quà tặng đi du học trị giá 40 triệu đồng ngay tại Hội thảo:

Hội thảo Trường kaplan đất nước Singapore tháng 6/2018

Ngày 2/6/2018 lúc 18:00 tại Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10, thành phố Hồ Chí Minh 
Ngày 3/6/2018 lúc 9:00 tại KS Grand Mường Thanh 351A Hùng Vương, Tam Kỳ, Quảng Nam và 16:00 tại 51L Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng 

Đăng ký ở ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311 – 093 409 9070 

Tại sao Học viện Kaplan được yêu thích đến thế?

Trường Kaplan Singapore là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Kaplan – một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất toàn cầu. Với cơ sở đào tạo tại hơn 30 nước, Kaplan trở thành lựa chọn học tập của gần 1 triệu du học sinh mỗi năm. Ở “đảo quốc sư tử”, số du học sinh theo học hàng năm là khoảng chừng 25,000 trong đó 20% là du học sinh nước ngoài. Kaplan hội tụ đầy đủ những yếu tố của 1 lựa chọn cơ sở giáo dục lí tưởng: chương trình học chất lượng, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chăm sóc du học sinh tốt, nhiều những hoạt động ngoại khóa giúp du học sinh phát triển bản thân…

Học viện Kaplan là lựa chọn yêu thích của không chỉ HSSV Việt Nam mà cả du học sinh quốc tế

Với hệ thống đối tác rộng lớn và uy tín, Học viện Kaplan cung cấp chương trình học chất lượng, Học sinh hiệu quả nghiệp tại đây nhận được bằng cấp từ những Trường Đại học lớn trên toàn thế giới, tức là với chỉ 1 điểm đến, bạn có phong phú cơ hội lựa chọn cánh cửa tương lai cho mình. Cụ thể, các bạn có thể chọn chương trình giảng dạy và nhận bằng cấp của các Học viện:

 • đại học Murdoch ( Australia)
 • ĐH Northumbria (Anh)
 • Đại học Royal Holloway, ĐH London (Anh quốc)
 • Đại học Dublin, ĐH nước Ireland
 • đại học Portsmouth (Anh quốc)
 • đại học Essex (Anh quốc)
 • Học viện B.H.M.S (Thụy Sĩ)

Đặc biệt, cùng với chương trình đào tạo của ĐH Murdoch, bạn được theo học chương trình và nhận bằng bậc hoàn toàn tương đồng cùng với Sinh viên ở “quê hương của chuột túi, điểm khác nhau duy nhất chỉ là địa điểm học. Ưu điểm của lựa chọn này là các bạn hoàn toàn có khả năng giảm đi các khoản kinh phí, kinh nghiệm môi Học viện sống tại 1 trong những đất nước trẻ và năng động nhất Châu Á. Thêm vào đó, “đảo quốc sư tử” có vị trí địa lý rất gần Việt Nam, chính sách visa thuận lợi hơn cho du Sinh viên hơn so với “xứ gấu Koala. Hiện tại, đại học Murdoch đang triển khai chương trình giảng dạy bổng lên đến 8,000 AUD cho Học sinh theo học một năm tại quốc gia Singapore và chuyển tiếp 2 năm qua “xứ gấu Koala. Lựa chọn này cũng giúp chúng ta có cơ hội ở lại Úc làm việc lên đến 2 năm và được xem xét vấn đề định cư.

Ngoài ra, cùng với du học sinh yêu thích phân khoa của trường Nhà hàng Khách sạn thì lộ trình học Kaplan chuyển tiếp B.H.M.S (Xứ sở đồng hồ) là lựa chọn lý tưởng giúp bạn tiết kiệm thời gian và kinh phí đáng kể:

  Thời gian Các khoản kinh phí
Học hoàn toàn tại B.H.M.S 3 năm (trong đó có 2 kỳ thực tập) 87,000 CHF (~ 2 tỉ đồng)
Học tại Kaplan chuyển tiếp BHMS 6 tháng dự bị tại Kaplan + một năm học tại BHMS (trong đó có 6 tháng thực tập) 4,500 SGD + 24,300 CHF (~620 triệu đồng)


Tại sao nên tham dự hội thảo của INEC?

Trung tâm đi du học INEC là đối tác chiến lược của Học viện Kaplan đảo quốc Singapore với 12 năm hợp tác lên đến nay. Hàng năm, INEC nhận được giải thưởng Đối tác Tuyển sinh Ưu tú (Elite Partner) từ Trường. INEC cũng là đại diện duy nhất tới từ Việt Nam được mời tham dự chuyến công tác ở Đại học Dublin (Ireland) – đối tác thân thiết của Kaplan – trong 3 năm liền (2014, 2015, 2016) cũng như những chuyến công tác lên đến Thái Lan, Đài Loan…

Đại diện INEC (trái) được trao chứng nhận Đối tác tuyển sinh Xuất sắc nhất (Best Agent) từ Trường Kaplan Singapore

Hội thảo lần này tọa lạc trong khuôn khổ dịp kỷ niệm 12 năm hợp tác giữa đi du học INEC và Học viện Kaplan, vì vậy, ngoài việc được cập nhật thông tin mới, đầy đủ và chính xác nhất từ đại diện Học viện, các bạn có cơ hội nhận được 3 suất quà tặng trị giá lên đến 40 triệu đồng gồm:

 • Lap Top
 • Vé máy bay
 • kinh phí ghi danh
 • Vali, balo laptop
 • Sổ ghi chú học tập
 • Gấu bông cử nhân
 • phí đón sân bay ở Singapore
 • Singapore Institute Management điện thoại sử dụng tại đảo quốc Singapore
 • Thẻ đi xe bus, tàu điện ngầm
 • số tiền kiểm tra tiếng Vương quốc Anh

Du học sinh nên mang theo hồ sơ học tập, chứng chỉ tiếng Vương quốc Anh, chứng chỉ hoạt động ngoại khóa (nếu có) lên đến hội thảo để được xét hồ sơ trực tiếp. Hội thảo miễn kinh phí vé vào cửa nhưng giới hạn số lượng khách tham dự, vui lòng ĐĂNG KÝ trước để được hỗ trợ hiệu quả nhất.

Học sinh INEC trong tiệc chúc mừng và hướng dẫn bay Học viện khi lên đường đi du học “đảo quốc sư tử”