Ngày hội tư vấn ngành học cùng ông Det Fischer– “Gỡ bỏ bế tắc, mở đường thăng hoa”

Ngày hội tư vấn ngành học cùng ông Det Fischer– “Gỡ bỏ bế tắc, mở đường thăng hoa”

Sự thăng hoa trong nghề nghiệp hoặc do thiên bẩm hoặc xuất phát từ sự định hướng đúng đắn. Ba tuổi Mozart bước vào sự nghiệp âm nhạc. Năm tuổi Einstein đã có niềm đam mê với lật lý. Nhưng số những người vừa sinh ra đã được định sẵn con đường sự nghiệp lẫy lừng lại chiếm xác suất vô cùng hiếm hoi. Đa số chúng ta đều bắt đầu chọn ngành học vào độ tuổi 18 với niềm đam mê cảm tính của tuổi trẻ và kiến thức mù mờ về những nghề nghiệp trong đời sống. Nếu đi đúng, con đường sự nghiệp bạn sẽ thăng hoa, nếu sai sẽ va phải bế tắc.

career

Việc chọn ngành du họcSingapore luôn dựa vào hai tiêu chí cơ bản: sở thích bản thân và triển vọng nghề nghiệp. Làm thế nào để tìm ra ngành học thỏa mãn cả hai tiêu chí trên là một thách thức không nhỏ đối với bạn học sinh, sinh viên chưa có kinh nghiệm và định hướng tốt. Nếu bạn năng động, thích giao tiếp và có khiếu lãnh đạo, bạn nên chọn học các ngành Kinh tế. Ngành Công nghệ thông tin sẽ phù hợp với những bạn thích thuật toán, tư duy logic. Hoặc nếu bạn có óc phân tích và yêu thích nghiên cứu hành vi con người, ngành Tâm lý học là lựa chọn không thể tốt và phù hợp. Và ngoài ra?

Mr.Det Fischer

Hiểu được sự băn khoăn và tâm lý hoang mang của các bạn trẻ trên con đường lựa chọn ngành du học và hiểu rõ triển vọng các ngành nghề sau khi tốt nghiệp, INEC sẽ tổ chức “Ngày hội tư vấn ngành học – gỡ bỏ bế tắc, mở đường thăng hoa” được chính Ngài Det Fischer – Giám đốc tuyển sinh quốc tế của Đại học JCU trực tiếp thuyết trình và giải đáp.

Thời gian: 9g00, Thứ Hai, ngày 9/6/2014

Địa điểm: Phòng Hội Thảo INEC – 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Đăng ký trực tiếp 24/7: 0934 09 3311 – 0934 09 4411

Ngài Det Fischer có hơn 40 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, giữ chức vụ CEO tại các trường Cao đẳng và Học viện tại Úc. Ngài còn là thành viên Hiệp hội giám đốc các học viện Úc, từng làm việc ở nhiều lĩnh vực như: quản lý cơ sở vật chất, quản lý tài nguyên giáo dục và marketing. Hiện nay, Ngài Fischer đang là giám đốc của một công ty tư vấn giáo dục có trụ sở ở Úc; giám đốc marketing và chiến lược kinh doanh củaĐại học James Cook – Singapore. Với kiến thức rộng rãi đa ngành và những kỹ năng sâu sắc về quản lý tài nguyên giáo dục, sự có mặt của ngài Det Fischer trong “Ngày hội tư vấn ngành du học” này sẽ giúp bạn mở ra một định hướng nghề nghiệp đúng đắn.

 

Đăng ký tham dự và nộp hồ sơ tại INEC, quý vị và các em sẽ được nhận ngay bộ tặng phẩm du học trị giá 30 triệu đồng và nhiều quà tặng hấp dẫn khác:

– Bộ tặng phẩm du học đặc biệt với giá trị 30 triệu đồng, bao gồm:

+ Tặng 100% phí nộp đơn trị giá 4,250,000 đồng*

+ Tặng vé máy bay du họccareers

+ Tặng toàn bộ chi phí dịch thuật hồ sơ, dịch vụ tư vấn

+ Tặng lệ phí khám sức khỏe du học và lệ phí visa

+ Miễn phí đặt túc xá, đón sinh viên tại sân bay

+ Miễn phí làm thủ tục visa sinh viên

+ Tặng thẻ đi xe buýt/ tàu điện ngầm tại Singapore

+ Tặng SIM điện thoại sử dụng tại Singapore

+ Tặng IPAD

+ Tặng máy ảnh Canon sành điệu*

+ Tặng vali du học Samsonite*

– Đặc biệt: Tặng ngay gấu nhồi bông cực lớn nếu nộp hồ sơ trực tiếp *

(*) có điều kiện

 

Vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh tại Việt Nam để được hỗ trợ:

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline:  093 409 3311 – 093 409 4411

Email:hanh@inec.vnYM!:inec.tuvanonline4Skype:inec.tuvanonline4

Website:www.inec.vnFacebook:Du học Singapore

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CommentLuv badge