Ngày hội du học Malaysia bậc THPT đến Thạc sỹ

Ngày hội du học Malaysia bậc THPT đến Thạc sỹ

Ngày hội du học Malaysia bậc THPT đến Thạc sỹ

Bạn muốn có một tấm bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, Đại học và Thạc sỹ được công nhận trên toàn cầu, sống trong một môi trường sử dụng Anh ngữ hoàn hảo, là chiếc chìa khóa giúp bạn chuyển tiếp vào các trường Đại học danh tiếng trên toàn thế giới không? Hãy đến với Ngày hội Du học Malaysia chương trình Trung học Phổ Thông, Chương trình Cao Đẳng, Đại học và Thạc sỹ trong 2 ngày:

Thời gian: từ 16g00 – 20g00, Thứ Bảy, ngày 12/4/2014

Địa điểm: Khách sạn Kim Đô – số 133, Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM

Thời gian: từ 9g00 – 12g30, Chủ Nhật, ngày 13/4/2014

Địa điểm: Nhà Hàng Đại Dương – 18A Phan Văn Trị, quận Gò Vấp, TP. HCM

*Hội thảo có phục vụ buffet cho khách tham dự

Đăng ký tham dự tại đây

https://docs.google.com/forms/d/1FvWAL9poVCrL6fc9_63SsweXVCxPJ8eFD-Hmn3eBcOM/viewform

Những hồ sơ ghi danh qua INEC – Đại diện DUY NHẤT của Đại học Sunway tại Việt Nam sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt sau:

– Tặng vé máy bay du học

– Miễn phí dịch thuật & dịch vụ.

– Đặt ký túc xá & đón sân bay miễn phí.

– Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tại Malaysia.

– Tư vấn chọn ngành nghề phù hợp với năng lực học tập & tài chính gia đình.

– Miễn phí kiểm tra tiếng Anh dành cho học sinh chưa có chứng chỉ IELTS/TOEFL.

Với phương châm “Nuôi dưỡng tâm hồn. Xây dựng tính cách”, Trường Trung học Phổ Thông Canada (hay còn gọi là trường PTTH Quốc tế Sunway – SIS) là trường trung học phổ thông quốc tế trực thuộc tập đoàn giáo dục Sunway, một trong những tập đoàn nổi tiếng và uy tín tại Malaysia. SIS đào tạo chương trình trung học Ontario (Canada) dưới sự giám sát và phê duyệt của Bộ Giáo dục Ontario. Đặc biệt 100% giáo viên của SIS là người Canada, được chứng nhận và cấp phép bởi Hội đồng Giáo viên Ontario.

Bên cạnh đó tập đoàn giáo dục Sunyway còn có trường Đại học Sunway cung cấp chương trình dự bị Đại học, Cao Đẳng, Đại học và Thạc sỹ. Sunway là trường Đại học được công nhận “6 sao – outstanding”, thứ hạng cao nhất do Bộ Đại học đánh giá về chất lượng giáo dục và những hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên quốc tế. hinh 2

Khuôn viên trường rộng 10 hecta nằm trong thành phố du lịch tổng hợp Sunway cung cấp cho sinh viên môi trường sống và học tập toàn diện. Do vậy, khi học tại Sunway, sinh viên có cơ hội tiếp cận các chương trình đào tạo và nhận bằng của các Đại học danh tiếng thế giới như: Đại học Lancaster – Anh quốc; Đại học Monash – Úc, Đại học Victoria – Úc; Đại học Western Michigan–Mỹ, Le Cordon Bleu – Pháp với chi phí học tập và sinh hoạt thấp tại Malaysia. Sinh viên có thể hoàn tất chương trình học hoàn toàn tại Sunway hoặc chuyển tiếp qua các trường Đại học đối tác sau 1 – 2 năm học.hinh 3

Đặc biệt: Đối với chương trình chuyển tiếp Mỹ các bạn sẽ xin visa du học Mỹ tại Malaysia mà không cần phải trở về Việt Nam. Danh sách các Bang tại Mỹ liên kết với trường ĐH Sunway: Oregon, California, Hawaii, Colorado, Texas, Oklahoma, Kansas, Louisiana, Michigan, Florida, Georgia, New York, Pennsylvania, Virginia và Washington… Tham khảo thêm thông tin về trường, ngành học, học phí tại đây (https://sunway.edu.vn/)

Ngoài ra đối với các bạn sinh viên có bảng điểm học tập tốt, các bạn có thể mang hồ sơ học tập để được xét tuyển học bỗng trực tiếp tai buổi hội thảo.

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 093 409 3311 – 093 409 4411

Email: hanh@inec.vn YM!: inec.tuvanonline4 Skype: inec.tuvanonline4

Website: www.inec.vn Facebook: facebook.com/duhocmalay.inec

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CommentLuv badge