Năm 2018 Đại học Sunway có học bổng không?

Năm 2018 Đại học Sunway có học bổng không?

Năm 2018 Đại học Sunway có học bổng không?

Tọa lạc trong vùng Đông Nam Á, “Thiên đường nhiệt đới châu Á” là 1 nước mới nổi trong thời gian gần đây về dịch vụ giáo dục cấp cao. “Thiên đường nhiệt đới châu Á” nắm vị trí thứ 11 trong Top 20 điểm lên đến giáo dục tốt nhất toàn cầu (UNESCO 2016) cùng với sự tổng hòa của chương trình giảng dạy chất lượng, bằng cấp đáng đồng tiền bát gạo quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chăm sóc Học sinh tốt, phí hợp lý và phong phú các chương trình học bổng. Đặc biệt, du học “Thiên đường nhiệt đới châu Á” được chọn là bước chuyển tiếp chắc chắn và thuận lợi tới các đất nước lớn hơn như Mỹ, Canada, Anh quốc, “xứ kangaroo, Pháp… Để khám phá các tin tức hữu ích về đi du học “Thiên đường nhiệt đới châu Á”, mời bạn tham dự Hội thảo du học: Trường Đại học 6 sao của Malaysia được phối hợp tổ chức bởi du học INEC và Đại học Sun-U Malaysia:

Tại Đà Nẵng:

  • 16g00 ngày 07/04/2018
  • 51L Nguyễn Chí Thanh, Q. Hải Châu

Tại TP. Hồ Chí Minh

  • 09g00 ngày 08/04/2018
  • Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10

Đăng ký tham dự tại ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311 – 093 409 9070

Nội dung chính của Hội thảo:

  • Chia sẻ về đi du học Malaysia nói chung và cuộc sống du Sinh viên ở “châu Á thu nhỏ”
  • Cập nhật thông tin về Đại học Sunway Malaysia: chương trình dạy, học phí và học bổng
  • Tư vấn và giải đáp thắc mắc cá nhân

Ở sao ĐH Sun-U trở thành lựa chọn của đông đảo Sinh viên nước ngoài?

Các ngần ngại về sự an ninh, chất lượng bằng cấp hay điều kiện cơ sở vật chất luôn luôn khiến những bậc PHHS không muốn cho con em mình chọn Malaysia làm điểm đến du học được giải quyết triệt để tại Sunway.

Cơ sở vật chất hiện đại, môi Học viện học tập bảo vệ tuyệt đối

Đại học Sunway có diện tích lên đến 10 hecta, Trường nằm tại TP. Du lịch tích hợp Sunway thuộc bang Selangor – một trong các nơi phát triển nhất Malaysia. Tại đây, du học sinh được hưởng lợi từ hệ thống cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại. Những tiện ích có sẵn là Trường học, khu du lịch, khu mua sắm, bệnh viện, resort… HSSV theo học ở đại học Sunway được tạo điều kiện tối đa để phát triển bản thân, trở thành 1 con người toàn diện cả về trí tuệ, thể chất và tâm hồn. Hệ thống lớp học, phòng thực hành và thư viện hiện đại giúp các em có điều kiện hiệu quả nhất để lĩnh hội kiến thức cũng như tăng cường những kĩ năng hữu ích đặc biệt là khả năng thuyết trình, phát biểu trước đám đông, an ninh chính kiến, làm việc cá nhân và làm việc nhóm… Ngoài giờ học, Học sinh hoàn toàn có thể tham gia các hoạt động phát triển thể chất như tập Gym, Yoga, bơi hay các hoạt động thể thao khác. Đại học Sun-U sở hữu sân bóng đá chuẩn Olympic và các phòng thể thao đa năng hiện đại. Mặt khác, Sinh viên cũng có khả năng lựa chọn tham gia 1 hoặc đa dạng câu lạc bộ Học sinh phù hợp cùng với khả năng và sở thích của bản thân.

ĐH Sunway sở hữu khu ký túc xá trong khuôn viên Trường cùng các lựa chọn đa dạng và tiện nghi khác về dịch vụ nhà ở gần Trường. Theo học tại đây, các bạn được đảm bảo về an toàn tuyệt đối cùng với đội ngũ cảnh sát 24/7, hệ thống lối đi trên không, dịch vụ xe bus và tàu điện thuận tiện di chuyển lên đến những khu tiện ích khác trong và ngoài thành phố.

Chương trình học chất lượng

Với hơn 30 năm hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực giáo dục và giảng dạy chất lượng cao ở “châu Á thu nhỏ”, ĐH Sun-U nhận được sự tín nhiệm từ các đối tác đào tạo là những Học viện danh tiếng toàn cầu. Trong những năm gần đây, Đại học Sun-U hợp tác đào tạo với đại học Harvard, ĐH Cambridge, Đại học Oxford và Cao đẳng Gonville & Caius. Bên cạnh đó, những chương trình giảng dạy hiện có được cung bậc bởi những cái tên quen thuộc như Học viện Le Cordon Bleu (Pháp), ĐH Lancaster (Anh quốc) và đại học Victoria ( Australia) với các khoa Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Nhà hàng Khách sạn, Tâm lý, Y Sinh…

Ngoài chương trình Cử nhân, Học sinh Việt Nam nói riêng và HSSV quốc tế nói chung lựa chọn học đa dạng tại Sunway là chương trình phổ thông “đất nước lá phong”, Chương trình Dự bị ĐH Australia và chương trình chuyển tiếp Hoa Kỳ & “đất nước lá phong”. Với những chương trình này, Sinh viên được theo học ở các lớp học sĩ số nhỏ, các em nhận được sự quan tâm sát sao của giảng viên. Đây là thời gian để du học sinh làm quen cùng với môi Học viện học tập quốc tế, cải thiện kỹ năng ngôn ngữ và phương pháp học tập ở Trường ĐH. Chương trình học tập không quá nặng như ở Việt Nam, đặc biệt là sự tập trung vào những môn học và kỹ năng thiết yếu giúp những em chuẩn bị hiệu quả hơn cho chương trình giảng dạy ở cấp học cao hơn. Thực tiễn là nhiều du học sinh Việt Nam đã giành được các suất học bổng đáng để đầu tư tại các Trường Đại học danh tiếng toàn thế giới với kết quả từ các khóa học này.

Phí hợp lý và những chương trình dạy bổng phong phú

Học sinh INEC tham dự Study Tour của ĐH Sunway

Một trong những lý do được đa dạng Học sinh lựa chọn Malaysia lựa chọn là chương trình dạy chất lượng, môi Học viện học tập hiện đại đi đôi cùng với số tiền hợp lý. Các chương trình học đưa về đào tạo tại đây được đảm bảo về chất lượng nhưng lại sở hữu mức số tiền thấp hơn. Bên cạnh đó, các khoản kinh phí ăn ở ở “Thiên đường nhiệt đới châu Á” cực kỳ tiết kiệm. Học sinh được làm thêm trong quá trình học.

ĐH Sun-U cung bậc nhiều những chương trình học bổng đầu vào và học bổng trong quá trình học cho Học sinh tại các bậc THPT và Đại học có sáng giá từ 25% lên tới toàn phần. Chi tiết về chương trình giảng dạy bổng và điều kiện được cung bậc chi tiết ở hội thảo.

Kính mời quý Phụ Huynh và các em Học sinh, HSSV quan tâm lên đến du học “Thiên đường nhiệt đới châu Á” nói chung và ĐH Sunway nói riêng đến tham dự hội thảo tháng 4/2018 của INEC. Vé vào cửa là miễn các khoản kinh phí, tuy nhiên, vui lòng ĐĂNG KÝ trước để được hỗ trợ hiệu quả nhất!

Trích nguồn: duhocinec.Com