Lộ trình học tập chất lượng tại những ngôi trường danh tiếng với chi phí hợp lý

Lộ trình học tập chất lượng tại những ngôi trường danh tiếng với chi phí hợp lý

Bạn đang tìm ra một lớp học chất lượng cùng với các khoản kinh phí tương thích lý? bạn mong muốn tìm ra bằng bậc quốc tế để sở hữu các cơ hội công việc hấp dẫn? các đất nước châu Âu xinh đẹp. Thân thiện luôn đấy chính là niềm cảm hứng bất tận, khiến cho các bạn ao ước được trải nghiệm một cuộc sống đáng nhớ tại đây? những yếu tố tưởng chừng như mâu thuẫn này tới cùng tồn tại trong một nước, từng đặt dấu ấn bản thân mình trên khắp thế giới trong thời kì vàng son tọa lạc thế kỉ 18 – 19: Tây Ban Nha. Tuy hiện nay, nước này chẳng còn thuộc vị thế độc tôn như trong quá khứ tất nhiên vẫn gặt hái được phần đông thành tựu đáng kể, trong đó sở hữu giáo dục.

Tây Ban Nha đấy chính là điểm lại học tập chất lượng thu hút hàng ngàn học sinh sinh viên trên khắp quốc tế vào mỗi năm

Nếu các bạn quan tâm tới  du học Tây Ban Nha nhưng chưa thực sự tìm được được lộ trình học tập tương thích thì hãy đến tham dự buổi hội thảo Chính bởi Du học INEC phối ăn nhập cùng với bộ phận Giáo dục GEC cơ quan :

Hội thảo Du học Tây Ban Nha: Học tập chất lượng, chứng nhận cấp toàn cầu, kinh phí thích hợp lý

Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Thời gian: 16g thứ Bảy ngày 20.08.2016
  • Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Tại Đà Nẵng

  • Thời gian: 9g Chủ nhật ngày 21.08.2016
  • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY hay là Hotline 093 409 8883

Sở hữu phần đông lý do để bạn chọn Tây Ban Nha khiến điểm tới học tập và nghiên cứu cho bản thân. Như đa số quốc gia châu Âu khác, Xứ sở Bò tót sở hữu đa phần chính sách hỗ trợ cho giáo dục, nổi bật nhất ấy là về tài chính. Chính bởi đó, phí du học Tây Ban Nha cũng ăn nhập lý, chỉ từ 350 Euro/năm cho chương trình Cao đẳng, 3.500- 6.000 Euro/năm cho các khóa cử nhân và Thạc sĩ cùng phí ăn uống chỉ khoảng 3.500 – 5.000 Euro/năm.

 

những trường Tây Ban Nha xây dựng Hệ thống Giáo dục Đại học Châu ÂU EHEA (European Higher Education Area) vì vậy học sinh sinh viên không cần phải băn khoăn về chương trình cũng rất như chất lượng chứng chỉ cấp tìm kiếm lúc kết thúc khóa học. Du học Tây Ban Nha đấy chính là cách chúng ta thuyết phục được công ty trên quốc tế về trình độ chuyên môn mỗi khi đã theo học tại nền giáo dục sở hữu uy tín mạnh mẽ khắp toàn cầu.

Các trường tại Tây Ban Nha ấy là sự kết ăn nhập của lịch sử và thực tại

Chẳng dừng đến xây dựng đó, mỗi lúc du học Tây Ban Nha là thời điểm các bạn nâng tầm vốn hiểu biết và vị thế sự nghiệp tương lai của bản thân cùng ngôn ngữ phổ biến thứ ba trên thế giới (chỉ sau tiếng Anh và tiếng Hoa). Là ngôn ngữ chính thức của EU, được chọn lựa tại 21 đất nước Chính vì hơn 450 triệu người, tiếng Tây Ban Nha đó chính là ngôn ngữ các bạn vì vậy trau dồi nếu muốn có được các cơ hội vị trí công việc thú vị trên toàn toàn cầu. Chớ nơi đâu bạn sở hữu thể học một ngôn ngữ mới nhanh chứng chỉ môi trường bản địa. Hầu hết các trường tại Tây Ban Nha đều cung bậc chương trình dự bị tiếng chất lượng dành cho sinh viên cùng với mức số tiền từ 2.100 – 5.000 Euro/năm. Cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm , người dân thân thiện mến khách và môi trường ăn uống bản xứ, sinh viên sẽ chóng vánh tiến bộ, chớ chỉ đáp ứng đề nghị đầu vào để theo học chuyên ngành chính mình ưa chuộng mà còn có thể giúp cho bước đệm vững chắc cho chỗ làm tương lai sau mỗi khi kết thúc khóa học.

>> Tiếng Tây Ban Nha dưới góc nhìn của Hội đồng Anh

Lại với Tây Ban Nha học viên sẽ chứng kiến được sự đối lập cũng thú vị tại các ngôi trường có bề dày lịch sử hàng trăm năm tuổi tất nhiên đến có cơ sở vật chất cũng rất hiện đại cùng với định hướng giáo dục gắn liền cùng với thực tiễn ngành nghề. Nổi bật trong chính là những trường sau:

Đại học Complutense of Madrid

Cơ sở vật chất hiện đại của Đại học Complutense of Madrid

Sở hữu niên đại lịch sử bởi năm 1499, Đại học Complutense of Madrid (UCM) chuyên cung cấp các chương trình giảng dạy chất lượng cao, đa dạng lĩnh vực như: Nghệ thuật và Nhân văn, Khoa học Xã hội, Khoa học, Khoa học Y tế, Kĩ sư và Kiến trúc cùng những phân ngành nhỏ phong phú.

Đấy chính là một ngôi trường định hướng quốc tế, UCM thành lập mạng lưới đối tác rộng khắp thế giới với hơn 900 học viện của 77 quốc gia, tạo điều kiện để học viên sở hữu thể trau dồi các hiểu biết đa văn hóa để phục vụ cho nghề nghiệp tương lai.

Học phí chương trình Cử nhân của UCM chính là 1.458 – 1.782 Euro/năm, 3.510 Euro/năm cho chương trình thạc sĩ và khóa Dự bị tiếng: 4.421 Euro – 7.515 Euro/khóa (tùy theo thời gian học).

>> Tìm hiểu về ngành Du lịch tại trường đại học top 3 của Tây Ban Nha

Đại học La Corunã

Chính là một trong các ngôi trường công tại Tây Ban Nha nhận thẳng học sinh vào chương trình cử nhân sau lúc hoàn thành khóa dự bị tiếng mà chớ cần phải trải qua kì thi đầu vào. Cùng với chương trình chú trọng cả về kiến thức và kĩ năng, học sinh sinh viênCorunã có tỉ lệ công việc sau lúc nhận được bằng luôn cao hơn trung bình toàn Tây Ban Nha. Coruna giảng dạy các ngành học phổ biến như Quản trị kinh doanh, Luật, Du Lịch, Truyền thông, Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học, Y tá, Kỹ sư máy móc…

Tiền cho các chương trình cử nhân dao động từ 840 – 4.176 Euro/năm và khóa Dự bị tiếng khoảng 3.500 Euro – 4.600 Euro/khóa (tùy theo thời gian học) đấy chính là học sinh sinh viên đã được tham gia vào môi ngôi trường top 5 toàn Tây Ban Nha về chất lượng giảng dạy, thành lập level chuyên môn vững chắc cho công việc tương lai.

>> Lợi thế lúc du học Tây Ban Nha tại Coruna

Người dân Tây Ban Nha luôn thân thiện và mến khách

Đa phần người hay lầm tưởng về chất lượng giáo dục Tây Ban Nha mỗi lúc nghe nhắc tới số tiền, bởi đó đánh mất thời cơ quý giá. Các khoản kinh phí du học Tây Ban Nha hợp lý vì được Chính phủ tài trợ, mong muốn được trao tặng thời cơ học tập chất lượng cho những học sinh hiếu học trên toàn toàn cầu, vì vậy , nếu các bạn đang sở hữu dự định đến Tây Ban Nha để học tập thì hãy nhanh chóng chuẩn bị ngay bởi bây giờ.

Cuộc đối thoại, giao lưu trực tiếp cùng Đại diện GEC bằng Tây Ban Nha đang chờ đợi các bạn tại Hội thảo tháng 8 này của du học INEC. Để bảo đảm thành tích tương tác, chúng tôi chỉ dành chỗ cho 35 vị khách đăng kí sớm nhất!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ doanh nghiệp Tư vấn Du học INEC qua 1900636990 hay là :

  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.Vn

 

Trích nguồn: duhocinec.Com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CommentLuv badge