Khám phá bản thân cùng ngành Tâm lý học tại Hội thảo chuyên đề của Đại học JCU

Khám phá bản thân cùng ngành Tâm lý học tại Hội thảo chuyên đề của Đại học JCU

Khám phá bản thân cùng ngành Tâm lý học tại Hội thảo chuyên đề của Đại học JCU

Cuộc sống hiện đại và sự phát triển của xã hội mang tới nhiều ảnh hưởng tích cực cho đời sống con người, đồng thời, nó cũng gây ra những tác động tiêu cực trong đó có các vấn đề về tâm lý. Sức ép của công việc, các mối quan hệ, những nhu cầu của bản thân, kỳ vọng của gia đình, các chuẩn mực xã hội… chính là nguyên nhân gây nên căng thẳng, trầm cảm hay thậm chí là tự kỷ, đặc biệt là tại người trẻ. Tại Việt Nam, hiện có khoảng chừng 30% dân số mắc chứng rối loạn tâm thần, trong đó tỉ lệ trầm cảm chiếm 25%. Mỗi năm, số người tự tử do trầm cảm ở nước ta vào khoảng chừng 36.000 – 40.000 người (con số thống kê đến thời điểm tháng 4/2017 bởi Viện Sức khỏe Tâm thần quốc gia). Nếu các bạn thuộc nhóm đối tượng trên hoặc chỉ đơn giản có quan tâm thì Hội thảo chuyên đề: Khám phá bản thân cùng nhóm ngành Tâm lý học là dành cho các bạn.

Hội thảo chuyên đề: Khám phá bản thân cùng ngành học Tâm lý học:

  • 17g30 ngày 19.05.2018 tại KS Vanda số 3 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
  • 9g00 ngày 20.05.2018 tại Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10, TP. HCM

Đăng ký ở ĐÂY hoặc hotline: 093 409 3311 – 093 409 8883 – 093 409 9070

Sẽ có gì tại sự kiện này? 

  • Bài thuyết trình của Tiến sĩ Lidia Suárez – Trưởng phân khoa của trường Tâm lý học đại học Đại học Công lập James Cook quốc gia Singapore
  • Trò chơi tương tác thú vị cùng với những phần quà ý nghĩa
  • Trắc nghiệm tố chất phù hợp cùng với ngành
  • Kiểm tra khả năng mắc các vấn đề tâm lý và cách xử lý
  • tin tức chương trình giảng dạy ngành Tâm lý tại ĐH James Cook University Singapore và học bổng 100%

Tiến sĩ Lidia Suárez sở hữu bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ đại học nước “đảo quốc sư tử” (NUS), bằng Thạc sĩ Đại học Politècnica de Catalunya (UPC-BarcelonaTech) “quê hương của vũ điệu flamenco” và bằng Cử nhân ĐH Autònoma de Barcelona, “quê hương của vũ điệu flamenco”.

Bài thuyết trình của cô Lidia Suárez sẽ mang tới cái nhìn tổng quát về nhóm ngành Tâm lý học nói chung và chương trình học nhóm ngành Tâm lý học ở đại học James Cook University nói riêng. Đặc biệt, phần chia sẻ thông tin về các cựu Sinh viên thành công sẽ cho thấy cùng với các gì được học, du học sinh Đại học Công lập James Cook đã vận dụng vào thực tế và tạo dựng sự nghiệp cho mình như thế nào.

Tâm lý học là lĩnh vực thú vị nhưng không dễ dàng để theo đuổi và thành công

Tư vấn tâm lý học đường trong khuôn khổ hội thảo

Khảo sát từ phòng tham vấn tâm lý 1 Trường dân lập tại Việt Nam* năm 2017 cho thấy có 20.8% (khối THCS) và 22.2% (khối THPT) du học sinh có nguy cơ cao về tâm lý như rối loạn hành vi, tự tử, trầm cảm. Áp lực mà các em gặp phải tới từ học tập, những mối quan hệ gia đình, bạn bè, xã hội… Trong khuôn khổ hội thảo, Học sinh sẽ được tư vấn tâm lý miễn phí nhằm tìm ra phương án giải quyết đúng đắn.

Trò chơi trí tuệ tìm hiểu về ngành học Tâm lý học

Trắc nghiệm bản thân có phù hợp cùng với ngành Tâm lý học hay không: ngành học học nên chọn là chuyên ngành được hội tụ bởi phong phú yếu tố nhưng trước tiên là bản thân những em phải phù hợp và yêu thích. Cùng với ngành tâm lý học, có đa dạng tố chất và kĩ năng cần thiết mà nếu không sở hữu, những em sẽ không thể thành công thậm chí là không thể theo đuổi được. Với bài test qua smartphone ngay ở hội thảo, du học sinh sẽ xác định được mình có phù hợp hay không. &Ldquo;Chìa khóa” để những em có thể chiến thắng trò chơi và giành được những phần quà giá trị là mức độ hiểu biết về chuyên ngành này nhé!

Test EQ: EQ hay còn gọi là chỉ số thông minh cảm xúc chiếm lên tới 60% sự thành công, hơn cả IQ. Với bài test này, các em sẽ đo lường được lòng trắc ẩn và sự thấu cảm của bản thân, từ đó xác định được mình có hội tụ đủ những tố chất cần thiết khi theo học ngành học Tâm lý hay không. Bài test này cũng là miễn phí.

Ngành học Tâm lý học ở đại học Đại học Công lập James Cook Singapore và chương trình dạy bổng 100%

INEC nhận giải thưởng cao nhất trong hệ thống đối tác của Đại học Công lập James Cook trên toàn toàn cầu

Đại học Đại học Công lập James Cook đang triển khai chương trình học bổng tới 100% học kinh phí cho chương trình giảng dạy ngành Tâm lý học. Chi tiết về từng chương trình, được cung cấp ở buổi hội thảo.