Hội thảo ngành Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực: Tìm hiểu cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Hội thảo ngành Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực: Tìm hiểu cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Hội thảo ngành Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực: Tìm hiểu cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Giải đáp mọi thắc mắc về cơ hội nghề nghiệp ngành học Nhà hàng khách sạn và Ẩm thực. Gặp gỡ đại diện Trường Le Cordon Bleu ngày 28, 29/10/2017.

Du lịch – Nhà hàng khách sạn đang là 1 trong 11 phân khoa của trường có nhu cầu nhân lực lớn nhất toàn cầu. Theo báo cáo thường niên của Hội đồng Du lịch và Lữ hành toàn thế giới WTTC công bố vào tháng 3/2017, Du lịch – Nhà hàng khách sạn góp phần tạo ra hàng triệu việc làm và trở thành 1 trong những ngành kinh tế có quy mô tăng trưởng nhanh nhất toàn thế giới. Chỉ tính riêng năm 2016, phân khoa này đã tạo nên 7.6 tỉ đô-la Mỹ, chiếm 10.2% tổng GDP toàn cầu và tạo nên 292 triệu việc làm. Dự báo từ nay đến hết năm 2027, lĩnh vực này sẽ nối tiếp phát triển mạnh và tạo nên 11.5 tỉ đô-la Mỹ, chiếm 11.4% tổng GDP, qua đó cung cấp khoảng 382 triệu việc làm cho toàn toàn cầu.

Nói như vậy để thấy một điều rằng, lĩnh vực này đã, đang, liên tục tăng trưởng nhanh và ngày càng chiếm vị trí quan trọng trên bản đồ những nhóm ngành kinh tế. Du học sinh nước ngoài có xu hướng du học chuyên ngành Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực cùng với mong muốn gia nhập vào thị Học viện việc làm đầy sôi động và từng bước hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu. Thế nhưng, cùng cùng với băn khoăn trong việc chọn Trường giảng dạy chất lượng, đảm bảo đầu ra thì hoàn toàn có khả năng làm các gì sau khi tốt nghiệp cũng là vấn đề được đông đảo các bạn trẻ quan tâm.

Tốt nghiệp ngành Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực bạn làm được những gì?Hiệu quả nghiệp ngành học Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực các bạn làm được các gì?

Thấu hiểu được điều đó, tháng 10 này, Cty đi du học INEC cùng Học viện Le Cordon Bleu tổ chức Hội thảo ngành Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực, là dịp để bạn gặp gỡ cùng với đại diện Học viện và đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm từ INEC.

Hội thảo ngành học Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực tại Le Cordon Bleu: Làm gì sau khi tốt nghiệp?

Tại Đà Nẵng:

Thời gian: 18g00 thứ Bảy, ngày 28/10/2017

Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu

Ở Tp.HCM:

Thời gian: 18g00 Chủ nhật, ngày 29/10/2017

Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

ĐĂNG KÝ THAM DỰ | Hotline: 093 409 8883

Tham dự hội thảo bạn sẽ được:

  • tin tức tổng quan về Học viện Le Cordon Bleu và cập nhật chương trình dạy của Trường tại Pháp, “quê hương của chuột túi, New Zealand
  • Chi tiết những suất học bổng trị giá lên đến 350 triệu cho năm 2018
  • thông tin chương trình thực tập hưởng lương bổng lên tới 12 tháng tại khách sạn 4&5 sao
  • Tư vấn chọn chuyên ngành phù hợp năng lực, chọn điểm tới học tập phù hợp định hướng nghề nghiệp
  • Trực tiếp chia sẻ và giải đáp mọi thắc mắc cùng với đại diện Học viện
Xem thêm :  Giới thiệu Học Viện PIBT Úc

Trường Le Cordon Bleu vinh dự cùng với danh tiếng đào tạo suốt 122 năm

Hẳn các bạn biết Julia Child – “Bà hoàng không ngai” của làng ẩm thực toàn cầu, 1 đầu bếp lão luyện, 1 ngôi sao ẩm thực truyền hình? Là Dương Huy Khải – Đầu bếp Việt đầu tiên được vinh danh tại Viện Hàn lâm Ẩm thực đất nước Pháp? Là Vicky Lau – Nữ đầu bếp người Nhật Bản được tôn vinh là “Đầu bếp hiệu quả nhất châu Á” năm 2015? Đó chỉ là ba cái tên tiêu biểu trong hàng ngàn cựu HSSV thành danh của Học viện Le Cordon Bleu trải rộng khắp toàn cầu.

Chi phí thân là 1 Trường dạy Ẩm thực tại TP. Paris (Pháp) được thành lập từ năm 1895, trải qua 122 năm phát triển không ngừng, Le Cordon Bleu hiện có mạng lưới khu học xá đặt tại hơn 20 đất nước trên khắp 5 châu. Trường mang tới cho Sinh viên các chương trình giảng dạy chất lượng trong lĩnh vực ẩm thực, bếp bánh, nhà hàng, khách sạn, sự kiện, du lịch từ cơ bản đến chuyên sâu. Uy tín, danh tiếng là điều không phải bàn cãi khi Le Cordon Bleu được Tạp chí Asian Correspondent bình chọn là một trong 10 Trường giảng dạy Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn tốt nhất thế giới.

Julia Child – Huyền thoại ẩm thực thế giới, cựu sinh viên của Le Cordon BleuJulia Child – Huyền thoại ẩm thực toàn thế giới, cựu HSSV của Le Cordon Bleu

Chú trọng phát triển kỹ năng của du học sinh thông qua chương trình thực tập lên đến 12 tháng

Nổi tiếng là “thỏi nam châm” thu hút những siêu đầu bếp, Master Chef cùng các nhà quản lý bậc cao ở các nhà hàng khách sạn danh tiếng toàn cầu lên đến đào tạo, Le Cordon Bleu mang đến cho HSSV không chỉ nền tảng kiến thức vững chắc mà còn là cơ hội phát triển sự nghiệp không giới hạn. Ngoài thiết kế chương trình dạy lý thuyết lồng ghép các giờ thực hành ngay trên lớp dưới sự xếp hạng sát sao của giảng viên, Le Cordon Bleu còn mang tới chương trình thực tập hưởng lương bổng lên đến 12 tháng (tùy khóa học). Đây chính là dịp để chúng ta phát triển chuyên môn học, kỹ năng làm việc, xây dựng mối quan hệ hỗ trợ giúp trau dồi lợi thế cạnh tranh trên cuộc đua sự nghiệp.

Xem thêm :  Tổng hợp các câu hỏi du học Úc thường gặp

Sở hữu mối quan hệ bền chặt cùng với các tập đoàn khách sạn danh tiếng như Hilton, Four Seasons, Shangri-La, Voyages, Hyatt, InterContinental, Rockpool Bar & Grill Group… không chỉ mang lên tới cho các bạn vị trí thực tập hấp dẫn mà hơn hết, là những cơ hội việc làm lí tưởng trong tương lai.

Mai Nguyễn Hoàng Long - Học sinh INEC đang thực tập tại Khách sạn Shangri-La ÚcMai Nguyễn Hoàng Long (các bạn nam thứ 2, từ trái qua) học quản trị Nhà hàng nước ngoài tại Le Cordon Bleu Sydney, hiện đang thực tập tại Khách sạn Shangri-La ( “xứ gấu Koala).

Triển vọng sự nghiệp rộng mở sau khi hiệu quả nghiệp

Đặc thù chương trình học ở Le Cordon Bleu là giúp HSSV học 1 nghề nhưng tốt nghiệp có khả năng làm nhiều nghề. Học viện thiết kế khóa học lồng ghép nghiên cứu đa dạng lĩnh vực khác nhau. Nếu học về quản lý nhà hàng khách sạn các bạn sẽ được học thêm về nghệ thuật ẩm thực, thực phẩm và đồ uống; Hay học ẩm thực sẽ được tìm hiểu thêm về kinh doanh và quản lý. Hiệu quả nghiệp ngành học Nhà hàng khách sạn và Ẩm thực tại Le Cordon Bleu chúng ta có cơ hội thử sức mình ở đa dạng vị trí/ lĩnh vực như:

Du lịch Ẩm thực
– Giám đốc khách sạn

– Quản trị sự kiện

– Giám đốc Marketing

– Quản trị sự kiện

– Hướng dẫn viên

– Quản lý phát triển kinh doanh

– Quản lý nhân sự

– Quản trị buồng phòng

– Đầu bếp

– Food Stylist

– Blogger ẩm thực

– Quản lý ẩm thực

– Giám đốc ẩm thực

– Quản trị đặt bàn

– Quản trị thực phẩm và đồ uống

Nhà hàng khách sạn Sự kiện và Hội nghị
– Quản lý/ Giám đốc nhân sự

– Quản trị nhà hàng/ khách sạn

– Quản lý resort

– Bộ phận buồng phòng

– Quản trị đặt bàn

– Quản trị thực phẩm và đồ uống

– Quản trị tài chính

– Chủ quán bar/cafe

– Quản trị sự kiện và hội nghị

– Sales

– Quản trị khách sạn

– Tư vấn sự kiện

– Điều phối viên

– Quản lý/ Giám đốc Marketing

– Quản trị nghệ thuật và lễ hội

Chọn học ngành học Nhà hàng khách sạn và Ẩm thực tại cơ sở đào tạo nào của Le Cordon Bleu?

Học viện Le Cordon Bleu Paris - Cơ sở chính của trường với 122 năm kinh nghiệmHọc viện Le Cordon Bleu Paris là trụ sở đào tạo chính của Học viện cùng với 122 năm phát triển. Đây là nơi thu hút rất đa dạng siêu đầu bếp sao Michelin lên tới đào tạo như Éric Briffard, Ollivier Christien, Philippe Grout… Năm 2016, Học viện chính thức đưa vào hoạt động khu học xá mới ngay Cty Paris, mang đến cho Học sinh không gian thân mật và tràn đầy cảm hứng khi du học Pháp.

Học viện Le Cordon Bleu Úc có mặt tại 4 thành phố đáng sống nhất thế giới là Sydney, Melbourne, Adelaide và PerthTrường Le Cordon Bleu “xứ gấu Koala chính thức đón du học sinh từ năm 1996, hiện có những cơ sở giảng dạy đặt ở Sydney, Melbourne, Adelaide và Perth. Đây đều là 4 trong 10 thành phố đáng sống nhất toàn cầu theo công nhận hằng năm của EIU. Mỗi khu học xá đều sở hữu thế mạnh riêng biệt, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu du học Úc của bất kỳ học viên nào.

Học viện Le Cordon Bleu Wellington - thành phố được bình chọn là tốt nhất thế giới 2017Có mặt ở xứ sở loài chim Kiwi vào năm 2012, Trường Le Cordon Bleu Wellingtonmang đến cho HSSV các khóa học về nấu nướng, làm bánh ngọt, nghệ thuật quản trị nhà hàng khách sạn và ẩm thực ở mọi bậc độ. đi du học New Zealand tại Wellington được Deutsche bình chọn là TP. Lí tưởng nhất cho du học sinh lên đến sinh sống và học tập.

Nếu chúng ta đang tìm kiếm 1 ngôi Học viện chất lượng, uy tín để du học chuyên ngành Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn, sở hữu tấm bằng danh giá và cọ xát cuộc sống lý thú thì đừng bỏ qua cái tên Học viện Le Cordon Bleu. Nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo tháng 10 này của INEC để được tư vấn cụ thể nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hệ thống:

  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449
  • Email: inec@inec.Vn