Hội thảo du học Úc ngành ẩm thực nhà hàng khách sạn 2016

Hội thảo du học Úc ngành ẩm thực nhà hàng khách sạn 2016

Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn là một trong những ngành thời thượng và đóng góp không nhỏ cho nền kinh tế. Năm 2013, doanh thu của nhóm ngành này đạt khoảng 20.000 tỉ đồng và dự định năm 2020 sẽ tăng lên 19 – 20 tỉ USD và tạo nên 3 triệu việc làm (Theo Tổng cục du lịch Việt Nam).

Kể từ sau sự kiện cộng đồng kinh tế ASEAN (Asian Economic Community – AEC) ra đời và được các chuyên gia nhận định sẽ có những tác động đáng kể đến thị trường lao động trong nước. Với quyết định chiến lược là cho phép lao động thuộc 8 ngành du lịch, kiểm toán, kiến trúc, kỹ sư, nha sĩ, bác sĩ, y tá, điều tra viên được quyền tự do chuyển di tìm việc làm đã làm cho thị trường cần lao mở rộng hơn bao giờ hết. Tính đến nay, có khoảng 700.000 người làm việc trực tiếp và có hơn 1.5 triệu người làm việc gián tiếp trong ngành ẩm thực, du lịch, nhà hàng khách sạn. Rất nhiều trong số cần lao đó chưa đủ kỹ năng nghề nghiệp và ngoại ngữ. Đây chính là hệ quả của việc đào tạo thiếu thực tại, nặng về lý thuyết và nhẹ về thực hành.

Học viện Le Cordon BleuHọc viện Le Cordon Bleu

Hoàn toàn dễ hiểu khi đông đảo sinh viên bây giờ chọn con đường du học bởi chọn được môi trường học tập tốt thì sinh viên sẽ được lĩnh hội kiến thức học thuật tốt và được đoàn luyện những kỹ năng hữu ích. Du học Úc tại Học viện Le Cordon Bleu – 1 trong 10 trường đào tạo về Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn hàng đầu thế giới, cuốn khoảng 20.000 sinh viên theo học mỗi năm. Sinh viên tốt nghiệp từ Le Cordon Bleu được đánh giá cao và thành danh ranh. Tiêu biểu như Dương Huy Khải – 1 trong 2 đầu bếp châu Á được vinh danh tại Viện hàn lâm Ẩm thực thế giới hay Julia Child – người nữ giới trước tiên đưa tinh túy ẩm thực Pháp đến với công chúng Mỹ phê duyệt các chương trình truyền hình và nhiều ấn phẩm khác…

>> Bạn sẽ học được gì khi học tại Le Cordon Bleu?

Kính mời quý phụ huynh và học sinh sinh viên tham dự Hội thảo du học Úc ngành Ẩm thực Nhà hàng khách sạn tại học viện top 10 thế giới tại:

Tp.Đà Nẵng:

Thời kì: 18g00, thứ 7 ngày 17/10/2015

Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu , Đà Nẵng

Tp.Hồ Chí Minh:

Thời gian: 9g00, chủ nhật ngày 18/10/2015

Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn , Phường 2 , Quận 10

ĐĂNG KÝ dự TẠI ĐÂY/ Hotline 093 409 8883

Vì sao chọn học tại Le Cordon Bleu?

Top 10 trường đào tạo Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn tốt nhất thế giới

Được thành lập từ năm 1895 ở Paris, cho đến nay tên tuổi của Le Cordon Bleu phát triển và vươn xa không ngừng. Trường có mặt ở 20 quốc gia trên khắp thế giới như Hàn Quốc, Đài Loan, Hoa Kỳ, Pháp, Anh, Canada, Nhật Bản… Theo xếp hạng của Asian Corerspondent thì Le Cordon Bleu nằm trong top 10 trường đào tạo Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn hàng đầu thế giới. Asian Corerspondent cũng cho biết: “Không có viện ẩm thực nào trên thế giới có thể cạnh tranh với uy tín và khả năng liên kết của Le Cordon Bleu”.

>> Du học ngành Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn tại Le Cordon Bleu được những gì?

Top 10 trường đào tạo thế giới về Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn thế giớiTop 10 trường đào tạo thế giới về Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn thế giới

Chất lượng giảng dạy ráo trọi

Không đơn giản để Le Cordon Bleu được đánh giá là một trong những trường giảng dạy về Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn tốt nhất. Tại đây, sinh viên được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành Du lịch khách sạn, những đầu bếp đến từ các nhà hàng lớn hoặc là người chiến thắng cuộc thi tăm tiếng, và các giảng viên là giáo sư đại học. Họ không chỉ là người truyền đạt tri thức kỹ năng mà còn là những người mang đến cảm hứng, hỗ trợ tận tình cho sinh viên.

Tài liệu giảng dạy của trường được sáng tạo độc quyền bởi các chuyên gia trong lĩnh vực, được phát triển bởi các chuyên gia giáo dục riêng của trường. Các nhà giáo dục đã thiết kế nội dung khóa học cụ thể cho mỗi chương trình nhằm mang đến cho sinh viên cập nhật kiến thức mới nhất, thực tại nhất.

Ngoài ra, trường còn trang bị cơ sở vật chất tân tiến nhất với nhà hàng ngay trong khu học xá, hệ thống khu vực bếp riêng cho từng học viên, lò nướng đối lưu, nhà bếp kiểm soát nhiệt độ, thư viện, phòng ăn được xếp đặt và bố trí những công nghệ tiền tiến nhất… Sinh viên không chỉ có được những giờ thực hành ráo trọi mà còn có được không gian nghiên cứu, học tập, sinh sống thuận lợi nhất.

San sẻ của sinh viên về khóa học tại trường:

Chương trình tập sự theo mô hình 6 tháng học 6 tháng làm

Sinh viên của trường luôn được đánh giá cao không chỉ về học thuật mà còn về kỹ năng. Trường mang đến chương trình thực tập hưởng lương theo mô hình 6 tháng học + 6 tháng làm tại những khách sạn 4 – 5 sao ở Úc và các nhà nước khác như Hilton Worldwide, Hamilton Island, Sofitel Wentworth Sydney, Intercontinental Hotel Group, Hyatt Hotels, The Grace Hotel, Accor Hotels NSW… với mức lương lên đến 45 triệu VNĐ/tháng.

Giờ thực hành tại của sinh viên tại Le Cordon BleuGiờ thực hiện tại của sinh viên tại Le Cordon Bleu

Sự nghiệp quốc tế rộng mở

Lạ tốt nghiệp tại Le Cordon Bleu được xác nhận bởi 50 trường trên toàn cầu, cung cấp cho sinh viên nền tảng tốt nhất để phát động và kiến lập một sự nghiệp quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp có nhịp xúc tiếp rộng với ngành công nghiệp thực phẩm, khách sạn ở những vị trí Đầu bếp, Bếp trưởng, Quản lý, Giám đốc Nhà hàng khách sạn, Food Stylist, Chủ nhà hàng khách sạn, Giám sát viên… với mức lương cực kỳ quyến rũ. Nghề đầu bếp tại Úc có thu nhập làng nhàng từ 42.524 – 74.613 AUD/năm; vị trí Quản lý Nhà hàng khách sạn thì có mức lương nao núng từ 44.549 – 93.013 AUD/năm (Theo Payscale).

Thời cơ định cư tại Úc

Từ ngày 01.7.2014, ngành đầu bếp được bổ sung vào 1 trong 3 ngành được ưu tiên định cư tại Úc (Theo Bộ thiên di Úc). Do đó, sinh viên có cơ hội xin visa 189 – là loại visa thường trú và định cư lâu dài tại đất nước này. Đây chính là thời cơ rất tốt để sinh viên có thể phát triển hơn nữa sự nghiệp của mình.

>> Ngành đầu bếp được thêm vào danh sách định cư tại Úc

Nghệ thuật ẩm thực tuyệt vời từ Le Cordon BleuNghệ thuật ẩm thực tiệt từ Le Cordon Bleu

Mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn

Dự học tập tại Le Cordon Bleu là sinh viên đã gia nhập vào màng lưới cựu sinh viên trải rộng trên khắp thế giới của trường, sẵn sàng kết nối và tương trợ lẫn nhau. Sinh viên sẽ có được sự hỗ trợ tốt nhất để phát triển sự nghiệp và mở mang màng lưới nghề nghiệp của mình. Nhiều nhân vật nức tiếng đã trở thành một phần của gia đình Le Cordon Bleu bao gồm: Julia Child, Jacques Chirac, Dustin Hoffman, Nancy Silverton, Natalie Dupree, Lydia Shire… hay Dương Huy Khải – đầu bếp trước nhất của Việt Nam được vinh danh tại Viện hàn lâm Ẩm thực thế giới.

>> Những hào kiệt lừng danh từ Học viện Le Cordon Bleu

Sinh viên Le Cordon BleuSinh viên Le Cordon Bleu

Tọa lạc tại những tỉnh thành đáng sống nhất thế giới

Le Cordon Bleu có khu học xá đặt tại 3 tỉnh thành đáng sống bậc nhất thế giới cũng như tại nước Úc là Sydney, Melbourne, Adelaide (Theo khảo sát của Economist.Com). Kết quả này được xét theo tiêu chí an toàn, giáo dục, cơ sở hạ tầng, môi trường… bởi thế, không chỉ được tiếp xúc với nền giáo dục hàng đầu thế giới mà sinh viên còn được trải nghiệm môi trường sống và học tập khôn xiết lý tưởng.

Thành phố SydneyThị thành Sydney

Hãy dự hội thảo Học viện Le Cordon Bleu sắp tới để chuyện trò trực tiếp với đại diện trường và để được tham vấn cụ thể nhất cho ngành học của bạn.

Tham khảo thêm thông báo Du học Úc

Can dự với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Hotlines: 093 409 2662 – 093 409 9070

Email: inec@inec.Vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CommentLuv badge