Hội thảo Du học Hà Lan: Giao lưu trực tiếp với Đại học KHUD Wittenborg

Hội thảo Du học Hà Lan: Giao lưu trực tiếp với Đại học KHUD Wittenborg

Hội thảo Du học Hà Lan: Giao lưu trực tiếp với Đại học KHUD Wittenborg

Được Atlas Vooor Gemeenten*công nhận trong Top 10 TP. Hạnh phúc nhất “quê hương của hoa tulip”, Apeldoorn được biết là điểm lên tới học tập đáng nhớ của Xứ sở hoa Tulip. Nơi đây không chỉ nổi danh về phong cảnh thiên nhiên mộng mơ đặc sắc của miền Tây “quê hương của giày gỗ” mà còn nức tiếng gần xa với môi Trường kinh doanh, bảo hiểm, ngân hàng, công nghệ thông tin, du lịch vô cùng phát triển. Hằng năm, Apeldoorn tạo ra hơn 100.000 việc làm hấp dẫn ở mọi lĩnh vực, không chỉ đáp ứng nhu cầu công việc của cư dân mà còn đóng góp đáng kể cho nền kinh tế đất nước. Thực tế công nghiệp sôi động ở đa dạng lĩnh vực đã giúp TP. Này trở thành khu học xá chính của ĐH KHUD Wittenborg, 1 trong những Học viện quốc tế phát triển nhất “quê hương của hoa tulip”. Trải qua 30 năm phát triển, nơi đây đã trở thành ngôi nhà chung cho Học sinh đến từ 80 quốc gia, cùng nhau học tập để trở thành những chuyên viên trình độ cao tài năng.

Apeldoorn là điểm đến thu hút hơn 1 triệu du khách mỗi năm

*Tổ chức chuyên nghiên cứu những vùng, TP. Của “xứ sở hoa tulip”

Đại học phân khoa học áp dụng Wittenborg – Sự lựa chọn của gần 600 Sinh viên của 80 quốc gia mỗi năm

Đại học Wittenborg là ngôi Học viện nhóm ngành học áp dụng có định hướng quốc tế mạnh mẽ của “xứ sở hoa tulip”, được công nhận bởi Bộ Thanh tra Giáo dục “cửa ngõ của châu Âu”, Ủy ban Du Sinh viên quốc gia, Văn phòng Hỗ trợ Giáo dục “cửa ngõ của châu Âu”, Bộ Tư pháp “xứ sở hoa tulip”, đại học Brighton (Top 100 thế giới giảng dạy Nghệ thuật & Thiết kế) và Hội đồng UK. Chính vì vậy, HSSV Wittenborg sau khi tốt nghiệp đều được chào đón ở thị Trường nhân lực toàn cầu, dễ dàng tìm kiếm được vị trí phù hợp và xứng đáng cùng với năng lực.

Sở hữu định hướng giáo dục tiến độ, đội ngũ giảng viên trình độ cao, cơ sở vật chất hiện đại cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo đã giúp ĐH Wittenborg “ghi điểm” trong mắt cộng đồng học thuật ở “cửa ngõ của châu Âu” và toàn cầu. Theo kết quả từ Khảo sát Sinh viên nước 2017 thì ĐH Wittenborg đã đạt số điểm 8.08/10, cao hơn mức trung bình 7.94 của toàn “quê hương của giày gỗ” về sự hài lòng của HSSV. Nơi đây được công nhận cao vì không chỉ trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn mà còn mang đến phương pháp tư duy chiến lược, kĩ năng giải quyết vấn đề, cách thức giao tiếp để Học sinh hoàn toàn có khả năng hòa nhập nhanh chóng cùng với mọi môi Học viện làm việc.

ĐH Wittenborg là Trường phân khoa học ứng dụng chất lượng của Hà Lan

Đại học Wittenborg hiện đang sở hữu chương trình giảng dạy về Kinh doanhDu lịch – Nhà hàng – Khách sạn cùng với những khóa học chuyên sâu cả ở cấp độ đại học và sau đại học như:

Chương trình Cử nhân: với đội ngũ giảng viên lên đến từ hơn 10 đất nước, dày dặn trải nghiệm về những lĩnh vực quản lý, kinh doanh, doanh nghiệp, nhóm ngành học xã hội Đại học Wittenborg mang đến những khóa học chất lượng, luôn luôn song hành cùng thực tế ngành học nghề toàn cầu. Giáo trình của Học viện được chia thành những giai đoạn riêng cùng với định hướng chuyên biệt để Sinh viên tiết kiệm áp lực học tập mà vẫn đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết khi tốt nghiệp. Đặc biệt, cùng với mối quan hệ đối tác thân thiết với đại học Brighton mà HSSV Wittenborg theo học chương trình Cử nhân quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn sẽ được tốt nghiệp cùng với bằng cấp của Vương quốc Anh Quốc và “quê hương của cối xay gió”, yếu tố cạnh tranh đáng kể của các em trên con đường sự nghiệp sau này.

Môi Trường học tập đa văn hóa của đại học KHUD Wittenborg

Chương trình Thạc sĩ: được xây dựng với sự đồng hành của đại học Brighton, Wittenborg mang lên đến cho du học sinh cơ hội thụ hưởng tinh hoa giáo dục từ cả “xứ sở hoa tulip” và UK Quốc. Các em có khả năng lựa chọn khóa học toàn thời gian trong vòng một-2 năm hoặc bán thời gian kéo dài 6 năm tùy theo mong muốn của bản thân. Hiện nay, Học viện tổ chức đào tạo chương trình thạc sĩ về những chuyên chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, quản trị Sự kiện nước ngoài, quản trị Tổng hợp, Kinh doanh & Đổi mới. Đối cùng với các Học sinh chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào thì hoàn toàn có thể lựa chọn những khóa học dự bị. Với giáo trình chú trọng cả về học thuật lẫn IELTS, chương trình dự bị của Wittenborg sẽ giúp Học sinh tích lũy đủ kiến thức cần thiết để đến với chuyên chuyên ngành mong mỏi bấy lâu.

95% du học sinh Wittenborg có được việc làm thích hợp chỉ trong vòng 3 tháng sau khi hiệu quả nghiệp

Thành tích này có được là nhờ sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lí thuyết và thực hành trong toàn bộ chương trình đào tạo của ĐH Wittenborg. Sau khi được tiếp thu kiến thức từ đội ngũ giảng viên giàu cọ xát, Sinh viên sẽ áp dụng chúng vào môi Học viện thực tế thông qua phong phú hình thức hấp dẫn và bổ ích.

Du học sinh Wittenborg được tham gia một học kì trao đổi ở đại học Brighton, Anh quốc Quốc

Dự án học tập: du học sinh cử nhân của Wittenborg được tham gia vào các dự án thực tiễn kéo dài 12 tuần liên quan trực tiếp tới chuyên ngành học đang theo học. Những em sẽ luyện tập cách giải quyết những vấn đề thực tiễn được đề xuất bởi doanh nghiệp, Công ty liên kết cùng với Học viện.

Thực tập: Sinh viên của Wittenborg được thực tập ở các Cty đa đất nước trong hoặc ngoài “quê hương của cối xay gió”. Đối cùng với bậc học cử nhân thì chương trình này sẽ kéo dài 6 tháng và thạc sĩ thì sẽ phụ thuộc vào nhóm ngành học. Tùy theo năng lực của bản thân mà Học sinh được nhận mức lương bổng phù hợp, từ đó có thể tự xếp khả năng và tiết kiệm áp lực tài chính khi du học “quê hương của giày gỗ”.

Luận văn hiệu quả nghiệp: thường xuyên sẽ tập trung vào dự án nghiên cứu về doanh nghiệp, nhiệm vụ tư vấn cho 1 tổ chức, sáng tạo kế hoạch kinh doanh hoặc khởi nghiệp. Lúc này, du học sinh sẽ đặt nền móng cho công việc tương lai bằng cách hiện thực hóa ý tưởng, lắng nghe nhận xét từ những chuyên viên có thâm niên trong nghề và rút ra nhiều trải nghiệm quý giá.

Không tọa lạc ngoài ước muốn hỗ trợ HSSV quốc tế hết mình của “xứ giày gỗ”, Đại học Wittenborg cung bậc nhiều sự giúp đỡ rất thiết thực, 1 trong số đó là chương trình học bổng hấp dẫn, ứng dụng cho cả cấp học cử nhân và thạc sĩ. Bên cạnh học bổng Wittenborg University Fund trị giá từ 500-1.000 Euro, Học viện còn có học bổng Holland Scholarship trị giá 5.000 và Orange Tulip Scholarship trị giá 5.000 – 7.500 €. Với các ưu đãi hấp dẫn này, du học sinh Wittenborg không còn bị làm phân tâm bởi gánh nặng tài chính mà có khả năng an tâm tập trung học tập hiệu quả.

Sinh viên Wittenborg được cọ xát môi Trường công việc thực tế ngay trong khóa học

Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, đi du học INEC tự hào trở thành đối tác của mạng lưới các Trường đại học danh tiếng trên khắp toàn cầu, trong đó có ĐH KHUD Wittenborg. Là Đại diện tuyển sinh chính thức của đại học Wittenborg tại Việt Nam, INEC luôn sẵn sàng làm cầu nối giữa Học viện cùng quý cha mẹ và các em Học sinh cùng với nhiều hoạt động bổ ích, gần nhất chính là:

Hội thảo đại học KHUD Wittenborg: “hiệu quả nghiệp cùng với bằng bậc của nước Anh và “quê hương của giày gỗ” – Cuộc sống ở Apeldoorn sầm uất”.

  • Thời gian: 18g thứ Ba ngày 13.06.2017
  • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Đăng kí ở ĐÂY hoặc hotline 093 409 8883 – 093 938 1081– 093 409 9984

Với sự tham gia của Ông Timothy Birdsall, đại diện của ĐH Wittenborg, buổi hội thảo sẽ là nơi cập nhật tin tức, giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn hướng đi phù hợp cùng với từng HSSV.

Cơ sở vật chất của ĐH Wittenborg

Đơn độc hoàn thành ước mơ du học Hà Lan không phải là điều dễ dàng nhất là khi có quá phong phú nguồn tin tức chưa được kiểm chứng như hiện nay. Chỉ 1 bước đi sai lầm hoàn toàn có thể dẫn tới phong phú vấn đề phát sinh khiến các em mệt mỏi, căng thẳng thậm chí vuột mất “thời điểm vàng” để đi du học “xứ giày gỗ” tại Đại học KHUD Wittenborg. Hãy trao trọn niềm tin cho người xứng đáng bằng cách lựa chọn bạn đồng hành đáng tin cậy như du học INEC. Với uy tín và trải nghiệm vốn có, INEC luôn luôn sẵn sàng chắp cánh ước mơ đi du học Hà Lan cho các em du học sinh Việt Nam. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
  • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
  • Email: inec@inec.Vn