Hội thảo Đại học Jonkoping: Điểm đến du học Thụy Điển ngành Kinh doanh chất lượng

Hội thảo Đại học Jonkoping: Điểm đến du học Thụy Điển ngành Kinh doanh chất lượng

Hội thảo Đại học Jonkoping: Điểm đến du học Thụy Điển ngành Kinh doanh chất lượng

Vào một số tháng cuối năm 2016, cộng đồng mạng Việt Nam đã cùng với chung tay đưa Hoàng Lê Giang vượt qua khá nhiều đối thủ nặng kí, trở thành người đa phần Nam Á hàng đầu tham gia chinh phục Bắc cực trong cuộc thi Fjällräven Polar. Trước mỗi khi lại với Fjällräven Polar, Hoàng Lê Giang đã đạt được không ít thành tích đáng nể như 7 lần chinh phục dãy Himalya và đặt chân đến hơn 30 đất nước trên khắp toàn cầu. Lê Giang đấy là minh chứng cho thành công luôn dựa trên niềm đam mê và khao khát tiên phong, 1 số điều mà Đại học Jonkoping Thụy Điển luôn mong muốn HSSV có.

Trường Kinh doanh thế giới Jonkoping thu hút phần đông đảo học viên theo học mỗi năm

Hoàng Lê Giang tiếp xúc cùng với bộ môn leo núi trong thời gian đi du học Thụy Điển* ngành Marketing tại Trường Kinh doanh thế giới (JIBS) của Đại học Jonkoping. Đây không phải là lần đi hàng đầu ngôi trường này được vinh danh vì thành tựu của HSSV ngành Kinh doanh sau khi nhận được bằng. Vào tháng 11/2015, Stefan Larsson tương đối mang lại niềm tự hào cho Jonkoping khi trở thành CEO của đế chế thời trang nước Mỹ Ralph Lauren. Bên cạnh đó, cựu học sinh sinh viên của Trường Kinh doanh Jonkoping tương đối có mặt tại phần đông doanh nghiệp nổi tiếng khác như: Google, IKEA, H&M, PwC, Thomson Corp, European Commission, Fujitsu, IBM, P&G, Porsche, Volvo, Fondation de France, Unilever…

*theo bài đăng trên webthethao.vn ngày 02.02.2017

Nhằm mang đến các thông tin mới nhất về Trường Kinh doanh Jonkoping nói riêng và Đại học Jonkoping nói chung, đi du học INEC xin kính mời Quý phụ huynh và các em HSSV (HSSV) tới tham dự:

Hội thảo Đại học Jonkoping: Trường giảng dạy Kinh doanh tốt thứ 2 Thụy Điển

Tại Đà Nẵng

  • Thời gian: 18g thứ Bảy ngày 11.03.2017
  • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu

Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Thời gian: 9g Chủ nhật ngày 12.03.2017
  • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, phường 2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Đăng kí TẠI ĐÂY hoặc là Hotline 093 409 8883 – 093 938 1081 – 093 409 2442

cùng sự tham gia của Ông Eric Freid, đại diện trường từ Thụy Điển, buổi hội thảo sẽ cập nhật thông tin và giải đáp mọi thắc mắc về Đại học Jonkoping trong năm 2017. Bên cạnh chương trình dạy, request đầu vào, triển vọng vị trí công việc, cuộc sống học tập, số tiền du học…sự kiện sẽ đề cập tới chương trình giảng dạy bổng 30% cực kì thu hút được áp dụng cho HSSV quốc tế nhập học năm 2017. không những sở hữu thời cơ đối thoại trực tiếp cùng với đại diện trường, quý khách tham dự còn được đội ngũ tư vấn viên của INEC tư vấn sử dụng ngành học phù hợp cùng nguyện vọng, khả năng của học sinh và gia đình.

Quý khách tham sự sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về Trường Kinh doanh quốc tế Jonkoing

Kể thông qua sau khi xây dựng vào năm 1994, Jonkoping đã trở thành một trong một số trường đại học nổi tiếng của Thụy Điển trong việc trao đổi HSSV và đứng xây dựng việc làm đi hàng đầu trong giảng dạy 1 số chuyên ngành Kinh doanh và công lập nghệ. Nơi đây được hơn 10.000 HSSV tại hơn 60 nước học tập và nghiên cứu chất lượng xây dựng 3 cấp độ cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Trường Kinh doanh toàn cầu Jonkoping đó chính là trường kinh doanh hàng đầu của Thụy Điển được nhận đồng thời EQUIS và AACSB, 2 bằng uy tín đi hàng đầu toàn cầu về giảng dạy lĩnh vực này, JIBS mang lại cho du học sinh cấp độ chuyên môn vững chắc cả kiến thức lẫn kĩ năng. Trường được đặt tại thành phố Jonkoping, trung tâm giáo dục, công nghệ và kinh doanh và là 1 trong 10 đô thị lớn nhất của Thụy Điển.

Sau lúc học xong, một số em sẽ gia nhập vào mạng lưới cựu du học sinh trải rộng khắp 75 nước, gây dựng việc làm rực rỡ tại bất kì đâu trên toàn cầu. Tính đến nay, JIBS đã đào tạo vì vậy 5000 chuyên viên kinh doanh am hiểu chuyên môn, thành thạo kĩ năng mềm cho thị trường nhân lực thế giới, 30% trong số này đang giữ thẩm quyền quản lý bậc cao trong các doanh nghiệp. Trường hay tổ chức 1 số hoạt động kết nối giữa HSSV với cựu học viên để làm cho 1 số em thấu hiểu hơn về tình hình ngành nghề thực tế, thuộc mạng lưới mối quan hệ cho chỗ làm tương lai.

Đại học Jonkoping có mạng lưới cựu học sinh sinh viên hầu hết đảo

mỗi khi theo học tại trường Kinh doanh Jonkoping nói riêng và Đại học Jonkoping nói chung, HSSV sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tại mạng lưới 350 học viện đối tác toàn cầu cùng các cái tên tiêu biểu như: ĐH Deakin (top 11 trường tốt nhất tại Úc), ĐH Nghiên cứu Tilburg (top 3 của Hà Lan về chất lượng giáo dục), ĐH KHUD HAN (top 5 trường khoa học ứng dụng của Hà Lan), ĐH Complutense of Madrid (top 3 trường đứng đầu tại Tây Ban Nha)…Thời gian này sẽ giúp cho 1 số em tiếp xúc với giáo dục và thực tiễn ngành nghề của các cường quốc trên khắp thế giới, chứng chỉ đó hình thành vì vậy hiểu biết đa nước phục vụ cho chỗ làm sau khi ra trường.

Môi trường học tập đáng nhớ tại Trường Kinh doanh toàn cầu Jonkoping

Hiện nay sở hữu hầu hết bậc phụ huynh và các em học viên vẫn chưa hiểu được lý do Thụy Điển trở thành miền đất hứa dành cho sinh viên quốc tế. sở hữu khá nhiều nguyên nhân tuy nhưng thường hay thấy nhất đó chính là vì vẫn chưa sở hữu đa số nguồn thông tin chính xác để mang đến định hướng hợp cùng với nhu cầu và khả năng của những em. ấy là công ty Tư vấn du học tại Đà Nẵng đã có hơn 10 năm phát triển, INEC sẽ lý giải điều này trong hội thảo diễn ra vào tháng 3 tại cả Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. với biện pháp dày dặn cùng với sự am hiểu về giáo dục Thụy Điển nói chung và Đại học Jonkoping nói riêng, chúng tôi luôn sẵn sàng cùng HSSV Việt Nam tìm tòi được con đường thực sự hợp cùng bản thân.

du học Thụy Điển mang lại cho chúng ta một số trải nghiệm vô giá

cơ hội được đồng hành cùng đại diện trường Jonkoping tìm hiểu về môi trường học tập tiêu chuẩn cao tại Thụy Điển đang chờ đợi bạn trong tháng 3 này! Để đảm bảo kết quả tương tác, hội thảo sẽ giới hạn số người tham dự, vậy nên hãy đăng kí ngay thông qua bây giờ để có công việc chắc chắn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học uy tín INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 903 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn