Học ngành truyền thông chất lượng Mỹ tại Singapore

Học ngành truyền thông chất lượng Mỹ tại Singapore

Với tốc độ phát triển về nền kinh tế cũng như hệ thống vật chất, cơ sở hạ tầng vượt trội, Mỹ xứng đáng là một trong những quốc gia có thế mạnh về lĩnh vực truyền thông với nhiều trường đại học lừng danh thế giới. Du học Mỹ còn là giấc mơ của nhiều học sinh sinh viên Việt Nam bởi chất lượng giáo dục, chất lượng cuộc sống cao cũng như bằng cấp được đánh giá cao trên toàn cầu. Vậy làm thế nào để có trên tay tấm bằng đó khi bạn không có đủ phí để đi du học Mỹ?

Khoá Cử nhân Truyền thông đại chúng tại MDIS cung cấp cho sinh viên dịp được thụ hưởng chất lượng giáo dục Mỹ ngay tại Singapore. Chương trình này được xác nhận bởi trường Đại học Oklahoma City (Mỹ), sinh viên sau khi tốt nghiệp tại MDIS cũng sẽ nhận được bằng Cử nhân do chính trường Đại học Oklahoma City (OCU) cấp.

Tại sao OCU chọn MDIS là nơi gửi gắm sứ mệnh đào tạo chương trình Mỹ?

Được đánh giá là một trong 4 “Con rồng châu Á”, Singapore là một quốc gia có tốc độ phát triển kinh tế thần kỳ chỉ trong vòng 50 năm, từ một làng chài nghèo đã vươn lên thành một trong những quốc gia phát triển và văn minh bậc nhất thế giới. Trong thành công đó, có sự đóng góp không nhỏ của ngành Truyền thông. Với hệ thống viễn thông phát triển vượt bậc, Singapore được xếp hạng 5 trong bảng xếp hạng các nền kinh tế có kết nối mạng mạnh nhất thế giới trong năm 2007-2008. Từ năm 1997 đến 2008, lĩnh vực truyền thông của nhà nước này đã đạt mức tăng trưởng làng nhàng 6.8% mỗi năm, chiếm 10% tổng GDP cả nước. Thành ra, ngoài Mỹ, Singapore chính là điểm đến lý tưởng để du học ngành Truyền thông.

Học viện MDIS là học viện phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore và là một trong những trường đi đầu tại Singapore về cơ sở vật chất phục vụ thực hành. Sinh viên theo học ngành này tại MDIS có nhịp được thực hành trong quá trình học với trọng điểm truyền thông MDIS (MDIS Mass Communications Studio), được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất – điều mà rất ít trường ở Singapore có thể trang bị cho sinh viên.

Radio Studio cho sinh viên du học Singapore tại MDIS phục vụ quá trình thực hành

Thông tin chi tiết khoá học

>> Đọc thêm tại du học Singapore ngành truyền thông

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CommentLuv badge