Học bổng Holland Scholarship trị giá 5000 Euro sắp kết thúc

Học bổng Holland Scholarship trị giá 5000 Euro sắp kết thúc

Học bổng Holland Scholarship trị giá 5000 Euro sắp kết thúc

Holland Scholarship (HS) đó chính là chương trình giảng dạy bổng thường xuyên niên cũng khá quen lập ra đối cùng với sinh viên thế giới dự định đi du học Hà Lan. HS được được thành lập thông qua Bộ Giáo dục, Văn hóa & Khoa học Hà Lan kết hợp với 1 số trường tại đây cùng với mục tiêu mang tới sự hỗ trợ tài chính thiết thực cho sinh viên thế giới. các suất học bổng trị giá 5.000 Euro sẽ được trao tặng vào năm nhất của lớp học lúc HSSV đáp ứng được yêu cầu của HS nói chung và ngôi trường dự định theo học nói riêng. Trong năm 2017 sở hữu 16 trường đại học nghiên cứu và 26 trường khoa học ứng dụng tham gia Holland Scholarship, trong đó sở hữu Đại học KHUD Stenden, quán quân toàn quốc về đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Đại học Stenden chuẩn bị cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ tốt nhất cho việc đào tạo và học tập

ấy là một trong các trường đại học sở hữu môi trường đa văn hóa lớn nhất châu Âu mỗi lúc có tới 25% HSSV đó là du học sinh, Stenden mang đến 1 số trải nghiệm giáo dục vô với đáng nhớ. Bên cạnh việc đứng số 1 Hà Lan về chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Stenden còn đào tạo chất lượng đông chuyên ngành khác như Giải trí, Kinh doanh, Logistics, Truyền thông, công lập nghệ thông tin…Tất cả những lớp học của Stenden đều được mẫu mã và đánh giá bằng đội ngũ tư vấn viên giàu phương thức để hoàn toàn có thể mang đến cho thị trường thế giới nguồn nhân lực level cao, chả những thành thạo chuyên môn mà còn am hiểu kĩ năng mềm thiết yếu như hiểu biết đa quốc gia, tư duy chiến lược, giúp cho việc tập thể, dự đoán rủi ro, thích nghi đa môi trường…

chớ tọa lạc ngoài việc luôn hỗ trợ tận tình HSSV của Xứ sở hoa tulip, hằng năm Đại học Stenden đều tham gia vào Học bổng Chính phủ Holland Scholarship. nên, xài theo học tại Stenden, du học sinh chả những được công nhận kiến thức thông qua giáo trình tiêu chuẩn thế giới mà còn có được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, giảm thiểu áp lực tài chính khi đi du học Hà Lan.

Thông tin về Holland Scholarship 2017 của Đại học Stenden

 • Điều kiện:
  • chính là học sinh sinh viên thuộc ngoài khối Kinh tế chung Châu Âu
  • Chưa từng theo học tại bất cứ học viện cấp cao nào của Hà Lan trước đây
  • tìm tòi thư mời nhập học bởi trường Stenden
  • IETLS tối thiểu 6.0
 • Hạn nộp hồ sơ: 31.03.2017

Đối cùng với những học viên theo học ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của Stenden, ngoài Holland Scholarship sinh viên còn được hỗ trợ tài chính thông qua chương trình thực tập hưởng lương. các em sẽ tham gia làm việc trong khách sạn tiêu chuẩn 4 sao ngay trong khuôn viên trường để tích lũy cách với mức lương lên tới 3.000 Euro/tháng. chả những vậy, HSSV còn có khả năng thực tập tại một số khách sạn lập ra 1 số đất nước nổi tiếng về ngành này trên khắp toàn cầu. Trong quá trình này, học sinh sinh viên sẽ sở hữu sự hiểu biết chân thực nhất về việc làm cũng khá như dùng được điểm đến phù hợp cùng vị trí công việc trong tương lai.

Môi trường toàn cầu thân thiện tại Đại học Stenden

cùng với chất lượng của ngôi trường sở hữu quy mô ngành quản trị khách sạn lớn nhất Châu Âu, Stenden được đồng ý từ nhiều tổ chức chuyên môn tại Hà Lan và thế giới. Bởi vậy, trường đã trở thành đối tác thân thiết cùng với Đại học Derby (thuộc top 10 Anh về giảng dạy ngành công nghiệp chẳng khói), mang đến chương trình văn chứng nhận kép giá trị cho học sinh lập ra chương trình thạc sĩ. Xem thêm chi tiết tại đây!

cơ hội tìm kiếm học bổng Holland Scholarship 5.000 Euro không còn nhiều!

Như thông tin đã nói thuộc trên, học sinh sinh viên chỉ còn hơn 1 tháng nữa để nộp hồ sơ cho Holland Scholarship. Quá trình chuẩn bị thủ tục cần phải được đẩy nhanh hơn để chẳng ảnh hưởng lại thành tựu của việc ứng tuyển học bổng. Nếu bạn đã có ước mơ được học tập chất lượng trong ngôi trường đa văn hóa sôi động thì tại sao lại phải chần chừ để rồi vuột mất cơ hội quý giá? mỗi khi bạn đã sở hữu đủ năng lực và quyết tâm mạnh mẽ thì hãy mạnh dạn giành lấy những điều xứng đáng!

Apply học bổng dễ hay là khó, đơn giản thường hay phức tạp đều tùy thiết lập vào sự sử dụng của các bạn. sở hữu không ít kinh nghiệm để đạt được mục tiêu song kinh nghiệm nhanh nhất và khôn ngoan nhất vẫn đấy là xài người các bạn đồng hành đáng tin cậy. đấy chính là đại diện tuyển sinh của Đại học Stenden trong phần đông năm qua, INEC am hiểu về chương trình dạy cũng rất như típ ứng tuyển học bổng thành tích. Chính bởi vậy, chúng tôi đủ khả năng làm cho sinh viên đạt được ước mơ hằng ấp ủ!

học sinh sinh viên INEC tham gia học tập tại Đại học Stenden

Sắp tới đây, đi du học INEC sẽ cơ quan buổi hội thảo: “Giao lưu cùng Đại học Stenden – top 10 trường khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan” tại Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Đà Nẵng. Sự kiện cùng sự tham gia của Đại diện Stenden chứng nhận Hà Lan sẽ cập nhật thông tin mới nhất về kì khai giảng mùa thu 2017, trong đó sở hữu Holland Scholarship. nên, tham gia hội thảo sẽ khiến cho quý phụ huynh cùng một số em học viên sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về HS, kết ăn nhập với sự tư vấn tận tình về chọn lựa ngành, lớp học của Stenden và INEC sẽ giúp cho 1 số em tìm kiếm hướng đi ăn nhập. Để đảm bảo kết quả tương tác, hội thảo sẽ giới hạn số lượng, nhanh tay đăng kí ngay bởi bây giờ để giữ chỗ. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Công ty du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636990
 • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
 • Miền Trung: 093 409 9070
 • Email: inec@inec.vn