Du học Singapore 2018: Hội thảo học bổng Đại học JCU

Du học Singapore 2018: Hội thảo học bổng Đại học JCU

Du học Singapore 2018: Hội thảo học bổng Đại học JCU

Theo số liệu mới cập nhật năm 2018 từ Liên Hiệp Quốc, đảo quốc Singapore có hơn 5,7 triệu người sinh sống trên đảo quốc rộng 700km2. Đất nước nhỏ bé này hiện có 50.000 HSSV nước ngoài chọn làm điểm lên tới đi du học (theo trang export.Gov) và thuộc Top 6 nền giáo dục tốt nhất thế giới (Universitas 21 năm 2017). Ngoài chất lượng đào tạo và bằng bậc, đảo quốc Singapore còn sở hữu môi Học viện học tập năng động, nền văn hóa độc đáo, là bước đệm vững chắc và cầu nối lên tới cùng với những nước xa xôi hơn…

Đất nước Singapore mang lên đến cho Sinh viên nhiều những lựa chọn về cấp học, chuyên ngành học và Học viện học. Ngoài hệ thống đại học công lập và tư thục, lựa chọn Đại học nước ngoài giúp bạn có những cọ xát học tập đáng đồng tiền bát gạo tại các nền giáo dục tiên tiến hàng đầu toàn cầu với số tiền giảm bớt hơn, rút ngắn thời gian học và phong phú những lựa chọn sau đó như theo đuổi một chương trình học cao hơn, gia nhập thị Trường nhân lực cùng với nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc… Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2003, khu học xá tại “đảo quốc sư tử” của đại học Công lập James Cook ( “xứ kangaroo) là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc của đông đảo du học sinh nước ngoài khi đi du học đảo quốc Singapore.

Đại học James Cook – hàng đầu 2% Đại học hàng đầu toàn thế giới

Đại học James Cook hình thành phân viện giảng dạy đầu tiên tại Townsville, Úc năm 1970

ĐH James Cook  (JCU) được thành lập năm 1970, Học viện thuộc Top 2% đại học tốt nhất toàn cầu theo công nhận của ARWU 2016. Chương trình giảng dạy của Học viện vô cùng phong phú với những lĩnh vực: Nghệ thuật, phân khoa học Y sinh, Kinh doanh, Truyền thông Sáng tạo, Nha phân khoa của trường, Giáo dục, Kỹ thuật, khoa học Sức khỏe, Công nghệ thông tin, Luật, Y khoa, Điều dưỡng, Tâm lý, phân khoa học, Thú y. HSSV theo học các chương trình này được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để thích ứng với thị Học viện nhân lực cạnh tranh toàn cầu hiện nay.

Một số xếp hạng ấn tượng của đại học James Cook:

  • Chứng nhận quốc gia ( “quê hương của chuột túi) về đào tạo và nghiên cứu (2015)
  • Giải thưởng đất nước ( “quê hương của chuột túi) về giảng dạy và cơ sở vật chất (2014)
  • đánh giá 5 sao về triển vọng nghề nghiệp HSSV (Good Universities Guide 2016)
  • Top 200 Học viện Đại học hàng đầu toàn cầu (THE World University Rankings 2016)

Ưu điểm khi theo học tại đại học James Cook đảo quốc Singapore

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại ở James Cook Singapore

Với định hướng phát triển để trở thành 1 đại học nước ngoài, Jame Cook mở rộng tại đất nước Singapore với khu học xá hiện đại và đội ngũ giảng viên có chuyên môn học cao. Giảng viên tại James Cook quốc gia Singapore đa số có bằng tiến sĩ trở lên, không chỉ là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình mà còn khơi dậy cảm hứng nghiên cứu và sáng tạo cho Học sinh. Với chương trình giảng dạy và bằng cấp tương đồng với James Cook University “xứ gấu Koala, Học sinh theo học ở JCU đất nước Singapore sẽ được thụ hưởng nền giáo dục đẳng cấp của Xứ sở Chuột túi trong khi cọ xát môi Học viện sống và học tập ở quốc đảo xinh đẹp năng động cấp nhất châu Á. Bên cạnh đó, James Cook University không đưa tất cả những chương trình về đất nước Singapore đào tạo mà chỉ tuyển chọn các nhóm ngành đào tạo thế mạnh phù hợp cùng với điều kiện của khối châu Á – Thái Bình Dương. Do vậy, HSSV theo học ở đây tự tin sau khi tốt nghiệp cùng với một chương trình học cao hơn hoặc tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình.

Đại học James Cook Singapore là Trường đầu tiên giành được danh hiệu EduTrust Star – chứng nhận cao nhất trong hệ thống EduStrust chấp nhận cho chất lượng đào tạo, hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ HSSV của Trường. Tại đây, các bạn được học trong các lớp có sĩ số nhỏ cùng đông đảo các bạn bè nước ngoài trong môi Học viện tương tác gần gũi và đa dạng. Ngoài giờ học, các câu lạc bộ thể thao, nghệ thuật, học thuật, công tác xã hội… là nơi các bạn có khả năng theo đuổi đam mê nâng cao kỹ năng mềm và đóng góp cho cộng đồng. Công ty hỗ trợ du học sinh thường xuyên theo sát chúng ta cả quá trình quá trình các bạn theo học tại Trường để có những hỗ trợ cần thiết đặc biệt là về tâm lý cùng với các Học sinh có vấn đề về thích nghi và hòa nhập. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có khả năng tìm thấy các địa chỉ thực tập uy tín và được trang bị kỹ càng về kỹ năng viết CV, trả lời phỏng vấn…

Theo học tại JCU “đảo quốc sư tử”, du học sinh tiết kiệm lên đến 1 năm cho cả chương trình đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ do thiết kế 3 học kỳ/năm. Tất nhiên, chúng ta vẫn được đảm bảo chắc chắn là về khối lượng kiến thức và chất lượng bằng cấp. Ngoài ra, tiết kiệm thời gian cũng giúp bạn giảm bớt lên đến 40% kinh phí cho toàn bộ khóa học so với chương trình học ở Australia với chất lượng tương đương. Trường có các chương trình dạy tập trao đổi ở Đại học Công lập James Cook “quê hương của chuột túi hoặc các Trường khác trong hệ thống đối tác tại 14 nước. Chương trình trao đổi giúp Học sinh có thêm kinh nghiệm ở 1 quốc gia khác, thụ hưởng 1 nền giáo dục và nền văn hóa mới với học kinh phí không đổi. Bên cạnh đó, Sinh viên yêu thích nước Úc nhưng khó khăn trong hồ sơ du học trực tiếp có thể chọn lộ trình học ở đảo quốc Singapore chuyển tiếp Úc của Học viện để có cơ hội tại lại làm việc đến 2 năm và xem xét về vấn đề định cư.

Thông tin về chương trình thi học bổng năm 2018:

Hiện JCU “đảo quốc sư tử” đang nhận hồ sơ thi học bổng năm 2018, thông tin chi tiết như sau:

  • Ngày thi (dự kiến): 3/6/2018
  • Địa điểm: Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh
  • Điều kiện dự thi: Sinh viên lớp 11, 12, Học sinh đại học hoặc tốt nghiệp ĐH, không yêu cầu IELTS
  • giá trị học bổng: 4.200 SGD, 8.400 SGD và 16.800 SGD

Học sinh INEC đang học tại James Cook University đảo quốc Singapore và đại diện INEC trong chuyến thăm Trường đầu 2018

Chương trình đào tạo bổng được Đại học Công lập James Cook đảo quốc Singapore triển khai tại Việt Nam từ năm 2015. Từ đó lên tới nay, INEC tự hào là đơn vị có phong phú HSSV, du học sinh giành được học bổng nhất và sở hữu những suất học bổng sáng giá nhất (lên tới 100%). Là đại diện chính thức của Học viện tại Việt Nam, INEC không chỉ cung bậc cho bạn nguồn tin tức chính xác, đầy đủ và cập nhật nhất mà còn giúp HSSV trong giai đoạn chọn Học viện, chọn chuyên ngành, tìm ra lộ trình học tập đúng đắn, hỗ trợ thủ tục đi du học quốc gia Singapore nói chung và Đại học Công lập James Cook nói riêng, hỗ trợ xuyên suốt giai đoạn các em đi du học. Cùng với chương trình học bổng, các bạn sẽ được nhận đề thi mẫu miễn chi phí và có được những lời khuyên hữu ích để đạt được kết quả cao nhất.

Lên đến đây, INEC sẽ kết hợp cùng với đại học James Cook đảo quốc Singapore tổ chức buổi hội thảo cung cấp tin tức và giải đáp thắc mắc du học:

Thời gian: 9g00 Chủ nhật ngày 15/4/2018

Địa điểm: Phòng Hội thảo lầu 2, Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Đăng ký tham dự ở ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311

Gói quà tặng đi du học tới 35 triệu đồng dành riêng cho khách tham dự hội thảo:

Khi tham dự hội thảo, các bạn sẽ có cơ hội nhận được gói quà tặng đi du học trị giá 35 triệu đồng bao gồm: kinh phí ghi danh vào học James Cook University, balo laptop, vali du học, chi phí ở ký túc xá 2 tuần, vé máy bay…