Du học Phần Lan: Miễn phí là không chất lượng?

Du học Phần Lan: Miễn phí là không chất lượng?

Du học Phần Lan: Miễn phí là không chất lượng?

Mỗi lúc nhắc đến  du học Phần Lan, phần lớn người sẽ nghĩ ngay tới chính sách miễn 100% học chi phí cho tất cả các chương trình đại học, sau đại học. Bởi khóa nhập học mùa thu 2017, Phần Lan sẽ thu kinh phí đối cùng với học viên toàn cầu để sở hữu thêm nguồn thu chuẩn bị cho giáo dục, nâng cao chất lượng giảng dạy.. Cùng với mức học tiền trung bình 10.000 Euro, phần đông HSSV Việt Nam đã phải ngậm ngùi chia tay ước mơ du học Phần Lan.

Phần Lan đấy chính là nước nổi tiếng về nền kinh tế sáng tạo của châu Âu

Việc gì tương đối có mặt tích tươi trẻ, Phần Lan thu học kinh phí đồng nghĩa cùng với việc học sinh sinh viên sẽ được học tập trong điều kiện tốt hơn, đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng khắt khe và cũng rất đó là thời điểm ta trông nhận và đánh giá đến giáo dục Phần Lan. Liệu sở hữu phải quốc gia này miễn học các khoản kinh phí vì chẳng chất lượng?

Miễn 100% học kinh phí đó chính là điểm trội hơn lớn của giáo dục Phần Lan tất nhiên đồng thời khá  đó chính là con dao hai lưỡi ảnh hưởng chớ nhỏ tới nhận thức của hầu như tất cả người về chất lượng giảng dạy nơi đây. 1 số người chỉ chăm chăm lại việc được miễn học kinh phí mà bỏ quên hoặc hiểu sai về việc Phần Lan cũng khá chớ hề kém cạnh những nước khác về chương trình giảng dạy. Nơi đây được ca ngợi đấy là “nền giáo dục thiên đường” cùng việc chẳng đè nặng áp lực thi cử mà chú trọng việc phát huy những tố chất, tiềm năng vốn sở hữu của mỗi cá nhân thông qua hình thức học tập độc lập với tư duy mở mang. Nhờ vào đó, người Phần Lan luôn nổi tiếng trên toàn cầu về sự sáng tạo và góc nhìn khách quan đa chiều, điều được rèn luyện trong các tháng học tập trên ghế nhà trường.

Phần Lan chú trọng vào yếu tố độc lập trong phương thức đào tạo

Học viên quốc tế khi tham gia học tập và nghiên cứu tại Phần Lan, sẽ được tôi luyện những kiến thức và kĩ năng tương tự, rũ bỏ những suy nghĩ hạn hẹp theo lối mòn để vươn vai trở thành các chuyên viên sở hữu tầm nhìn bên cạnh level chuyên môn vững chắc. Ấy là quốc gia có khí hậu vào mùa nhiều cũng khắc nghiệt khi nhiệt độ có khi xuống tới dưới -20oC, Xứ sở Ngàn hồ như chìm đắm trong màu tuyết trắng xen lẫn nét chấm phá bởi những cánh rừng bất tận, biểu tượng cho lối sống gần gũi với thiên nhiên của cư dân. Tuy nhưng sở hữu lẽ vì sự khắc nghiệt của thời tiết đã làm cho người Phần Lan rèn luyện được ý chí và nghị lực, luôn giúp cho việc cùng lòng đam mê bất tận với sự yêu cầu thành tựu tốt nhất cho mọi việc. Điều này cũng rất tác động mạnh mẽ đến những học sinh sinh viên lại với Phần Lan vào mỗi năm, những em học kinh nghiệm tự lập, chăm sóc tốt bản thân, quản lý thời gian, cân bằng giữa việc học tập và giải trí trong tiết trời vô với khắc nghiệt.

Phần Lan sở hữu điều kiện khí hậu tương đối lạnh

Bằng bậc của Phần Lan được công lập nhận rộng rãi khắp thế giới vì đây đấy chính là nền giáo dục đứng thứ 4 toàn cầu về chất lượng giảng dạy. Trong niên khóa 2013 – 2014, đã sở hữu gần 30.000 học sinh quốc tế lại cùng với Xứ sở Ngàn hồ để tham gia học tập trong các trường đại học tọa lạc top 5% thế giới về chất lượng giáo dục, dẫn đầu là Đại học Helsinki xây dựng vị trí công việc 76 (theo Times Higher Education Ranking). Sau mỗi khi tốt nghiệp, học viên sở hữu thể lựa chọn khiến cho việc tại bất kì nước nào hoặc là tiếp tục học tập nâng cao cấp độ tại các nền giáo dục tiên tiến khác mà chớ gặp bất kì trở ngại nào. Đã từng du học Phần Lan là khoảng thời gian HSSV vì vậy tự hào vì đó chính là một điểm lại tiếp thu kiến thức và kĩ năng chất lượng không cần phải bàn cãi.

Du học Phần Lan chớ hề dễ dàng như phần lớn người tưởng. Đi đôi cùng với chính sách giáo dục miễn tiền cực kì thu hút đấy chính là  kì thi đầu vào vô cùng với cam go. Các em phải có được kiến thức nền vững chắc, tốt nghiệp THPT, tiếng Anh phải đạt bằng IELTS 6.0 trở lên cùng nhiều kĩ năng bổ trợ khác như khiến cho việc nhóm, tư duy sáng tạo, lắng nghe và chắt lọc thông tin, xác định trọng tâm vấn đề, khả năng tư duy logic…vì vậy các học sinh sinh viên đã đáp ứng đủ điều kiện để tham gia học tập tại Phần Lan chính là các người vô cùng xuất sắc, các em xứng đáng được học tập tại một trong các nền giáo dục tốt nhất thế giới.

Lớp luyện thi đầu vào sở hữu giáo viên Phần Lan tham gia đào tạo của INEC

Cuộc sống sẽ luôn thay đổi để bắt nhịp với nhu cầu của thế giới. Có thể các bạn đã vuột mất cơ hội miễn 100% học các khoản kinh phí mỗi khi nhập học sau niên khóa 2016, tuy nhiên đừng vì vậy vì thế mà dập tắt ước mơ du học của bản thân. Phong cách đa số quốc gia châu Âu khác sở hữu các khoản kinh phí cũng khá thích hợp lý để các bạn sở hữu thể suy nghĩ thêm như Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hà Lan…hay là nếu các bạn vẫn ngưỡng mộ lối sống lành mạnh với rất là phong cách giáo dục ấn tượng của Phần Lan thì vẫn sở hữu thể chuẩn bị hành trang du học ngay bởi bây giờ. Sự chuẩn bị ngày hôm nay sẽ mang lại cho các bạn các lợi thế vô với đáng kể trong tương lai. INEC tin rằng lúc chúng ta nắm giữ tấm vé đến với công việc rực rỡ, chúng ta sẽ giác cảm vô cùng xứng đáng.

Tân du học sinh Phần Lan nhập học 2016 của INEC

Ấy là một trong các công ty tư vấn du học Phần Lan đầu tiên của Việt Nam, INEC luôn sẵn sàng trở thành người chúng ta đồng hành với học sinh sinh viên Việt Nam chinh phục ước mơ Du học Phần Lan. Chúng tôi chẳng chỉ chính là người dẫn đường mà còn với bạn vượt qua những khó khăn trong suốt thời gian gian học tập và ăn uống tại Phần Lan. Nên đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 1900636990 hoặc :

  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.Vn

 

Trích nguồn: duhocinec.Com

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CommentLuv badge