Du học Malaysia nên học Đại Học Sunway

Du học Malaysia nên học Đại Học Sunway

Du học Malaysia nên học Đại Học Sunway

Đại Học Sunway – đào tạo đại học, đáp ứng nhu cầu của lực lượng lao động để đưa quốc gia tiến lên.  Trường là một đại học có uy tín hàng đầu Malaysia với thành tích học thuật xuất sắc.  Trường có diện tích 22 mẫu Anh (8.8ha) đắc địa ở thị trấn Sunway, Petaling Jaya và được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ học thuật, cư trú và thể thao. Khuôn viên trường thuộc loại lớn nhất và hiện đại nhất trong các trường tư thục ở Malaysia.

Giang-duong-sunway
Đại học Sunway đào tạo các chương trình diploma, đại học và sau đại học về hàng loạt các lĩnh vực khác nhau: kinh doanh, công nghệ máy tính, nghệ thuật sáng tác và truyền thông, tâm lý học, quản lý khách sạn, nghệ thuật ẩm thực và du lịch. Cán bộ giảng dạy tại Đại học Sunway luôn đi tiên phong trong lĩnh vực chuyên ngành của mình và tích cực tham gia nghiên cứu khoa học theo thế mạnh chuyên môn của mình.

Đại học Sunway liên kết với Đại học Lancaster – một trong 10 Đại học đứng đầu Vương quốc Anh – để tổ chức các chương trình cấp bằng. Các đối tác quốc tế có quan hệ chặt chẽ với Đại học Sunway còn có Đại học Tây Michigan (Mỹ) và Trường Quốc tế Le Cordon Bleu.

Đại học Sunway có trên 10.000 sinh viên, trong đó 30% là sinh viên quốc tế từ hơn 90 nước du học Malaysia. Có chỗ ở tuyệt vời trong trường dành cho sinh viên. Sinh viên được hưởng cơ sở vật chất tối tân trong môi trường học tập an toàn và thuận lợi của trường.  Trường nằm trong khu Đô thị Nghỉ dưỡng Sunway, cách thủ đô Kuala Lumpur của Malayxia 25 phút ô tô thảnh thơi, và cách Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur (KLIA) 35 phút ô tô.

hoc-phí

Xếp hạng năm sao

Năm 2010 Đại học Sunway được xếp hạng “Xuất sắc” trong Hệ thống Xếp hạng SETARA quốc gia – hệ thống đo lường chất lượng giảng dạy và học tập bậc đại học trong các đại học và cao đẳng ở Malayxia. Thứ hạng này đưa Đại học Sunway vào nhóm đại học công lập và tư thục hàng đầu Malayxia, sánh vai với các phân hiệu đại học nước ngoài cũng như các đại học công lập và tư thục tốt nhất đất nước.

Trường thuộc Tập đoàn Sunway, tổ chức đã đọat nhiều giải thưởng vì nhiều sáng kiến Trách Nhiệm Xã Hội của Doanh Nghiệp mẫu mực của mình, bao gồm Giải Thưởng Trách Nhiệm Xã Hội Doanh Nghiệp Của Thủ Tướng năm 2010.

Thông Tin Sơ Lược

  • Trên 40.000 sinh viên đã hoàn tất chương trình học một cách thành công tại Đại học Sunway.
  • 3 lần giành Giải Xuất sắc về Xuất khẩu (Dịch vụ) của Bộ Công nghiệp & Ngoại thương các năm 2001, 2005 và 2009.
  • SIRIM Malaysia cấp MS ISO 9001:2000 Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng cho Thư viện Tun Hussein Onn
  • Giải thưởng Trường có Số lượng Sinh viên Quốc tế Đăng ký Cao nhất của Cục Giáo dục Tư thục năm 2003.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CommentLuv badge