Du học Hà Lan ngành Logistics ở trường nào để đảm bảo tương lai sự nghiệp?

Du học Hà Lan ngành Logistics ở trường nào để đảm bảo tương lai sự nghiệp?

Du học Hà Lan ngành Logistics ở trường nào để đảm bảo tương lai sự nghiệp?

 Hà Lan là quốc gia logistics nổi tiếng với hơn 12.000 công ty và tập đoàn đa quốc gia quy mô toàn cầu. Sinh viên được học tập chất lượng, thực tập và trao đổi sinh viên trên khắp thế giới. Tìm hiểu chi tiết tại Hội thảo du học Hà Lan ngành Logistics vào tháng 3/2018 của INEC.

Sự phát triển của ngành học tác động lớn mạnh lên tới việc giảm đi thời gian, số tiền sản xuất và tăng cường chất lượng sản phẩm dịch vụ. Cùng với đặc thù gắn liền với tình hình kinh tế của toàn cầu, logistics và quản lý chuỗi cung ứng luôn luôn thuộc Top các nhóm ngành luôn luôn khan hiếm lao động đặc biệt là chuyên viên tay nghề cao. Hiện nay, có vô cùng đa dạng quốc gia trên toàn thế giới giảng dạy lĩnh vực này, nổi bật là “quê hương của cối xay gió”. Là nơi tọa lạc của hai Đại diện tuyển sinh vận chuyển quy mô nhất nhì châu Âu là cảng biển Rotterdam và sân bay Schiphol, Xứ sở hoa Tulip trở thành nơi trung chuyển hàng hóa mấu chốt của lục địa Âu. Hằng năm, lĩnh vực này đã mang về nguồn thu 55 tỉ Euro/năm, tạo ra hơn 813.000 việc làm, trở thành 1 trong các lĩnh vực nền tảng của kinh tế “quê hương của giày gỗ”.

“quê hương của giày gỗ” – điểm lên đến đi du học ngành học logistics lý tưởng

Đi du học “xứ sở hoa tulip” ngành học Logistics và quản lý chuỗi cung ứng là 1 hướng đi không thể hợp lý hơn vì có nhiều Học viện đào tạo chất lượng lĩnh vực này về cả hướng áp dụng và nghiên cứu. Sau đây là những Trường phân khoa học ứng dụng có tiếng tăm về chương trình giảng dạy logistics và quản trị chuỗi cung ứng tại “cửa ngõ của châu Âu”.