Đăng kí lớp học và thực hành thuyết trình cùng đại học ứng dụng top đầu Hà Lan

Đăng kí lớp học và thực hành thuyết trình cùng đại học ứng dụng top đầu Hà Lan

Đăng kí lớp học và thực hành thuyết trình cùng đại học ứng dụng top đầu Hà Lan

Để cạnh tranh khi tìm kiếm việc làm, chỉ vững chuyên môn là chưa đủ, các bạn cần có những kỹ năng mềm cần thiết như thuyết trình. Thấu hiểu được điều này, du học INEC cùng Đại học Wittenborg – Học viện phân khoa của trường học áp dụng hiệu quả nhất thủ đô “quê hương của giày gỗ” tổ chức workshop học và thực hành kĩ năng thuyết trình cho Học sinh Việt Nam.

Thực tế cho thấy, muốn thành công bạn cần thể hiện được ưu điểm và sự nổi trội của bản thân. Mức độ cạnh tranh trong thị Học viện nhân lực ngày càng khốc liệt vì vậy chuyên môn học vững là chưa đủ, chúng ta phải có các kỹ năng mềm cần thiết như thuyết trình. Thuyết trình là cách chúng ta chứng tỏ năng lực một cách thu hút cùng với cấp trên và nhà tuyển dụng. Theo kinh nghiệm hơn 11 năm làm việc cùng mạng lưới 500 Học viện đối tác trên khắp toàn thế giới, du học INEC nhận thấy rằng yếu tố quan trọng nhất là người thuyết trình. Bạn là người mà khán giả lắng nghe và tiếp nhận thông điệp. Mọi cử chỉ cơ thể, biểu hiện khuôn mặt và tông giọng sẽ thể hiện các bạn là ai, cá tính chúng ta như thế nào. Vì vậy, các bạn cần biết nên làm gì và không nên làm gì, phải “đọc vị” được khán giả để kịp thời điều chỉnh bài thuyết trình cho hấp dẫn. Mặt khác, các bạn cũng phải hiểu cách xác định đối tượng khán giả, mục tiêu thuyết trình và công cụ hỗ trợ phù hợp. Đây là các điều mà không phải HSSV Việt Nam nào cũng nắm vững.

Mặt khác, thuyết trình cũng là kỹ năng rất cần thiết khi các bạn muốn du học. Đây là phần bắt buộc của mọi chuyên chuyên ngành, mọi bậc học tại hết thảy các Học viện. Rất nhiều du học sinh có ý tưởng tốt, khả năng Anh quốc ngữ thành thạo nhưng vì thiếu kĩ năng mà không thể đạt được vị trí mà bản thân mong muốn. Chính vì vậy, muốn trở thành công dân toàn cầu thế kỉ 21 thì chúng ta phải thể hiện được bản thân mình là ai, đã có các gì và sẽ làm được những điều như thế nào!

Thuyết trình là kỹ năng cần thiết của 1 công dân thế giới thế kỉ 21

Các bạn nhận thấy tầm quan trọng của thuyết trình nhưng không biết bắt đầu học từ đâu? chúng ta cảm thấy bế tắc trong việc nâng cao kỹ năng của bản thân? bạn bối rối trước quá đa dạng lớp học “thượng vàng hạ cám” như hiện nay? Vậy thì ở sao bạn không tham gia học và thực hành kĩ năng cùng đại diện ĐH Wittenborg – Trường nhóm ngành học ứng dụng tốt nhất thủ đô “cửa ngõ của châu Âu”?

Workshop học kỹ năng thuyết trình cùng ĐH Wittenborg – Học viện áp dụng tốt nhất thủ đô Hà Lan

 • Thời gian: 17g30 thứ Hai ngày 05.03.2018
 • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Đăng kí tại ĐÂY hoặc qua hotline 093 409 8883

Tham dự workshop, bạn sẽ được học và thực hành kỹ năng thuyết trình cùng Ông Timothy Birdsall – Giám đốc Khu học xá Vienna của đại học Wittenborg. Bên cạnh đó, chúng ta còn được giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn chọn chuyên ngành phù hợp với học lực, nguyện vọng cùng khả năng tài chính khi du học Hà Lan. Sự kiện không thu tiền, tuy nhiên sẽ giới hạn số khách tham dự để đảm bảo hiệu quả tương tác.

Đại học Wittenborg thuộc hàng đầu các Học viện phân khoa của trường học ứng dụng hàng đầu “xứ sở hoa tulip”

Theo bảng công nhận thường niên của “quê hương của giày gỗ”, ĐH Wittenborg là Học viện áp dụng hiệu quả nhất Randstadmột, vượt qua nhiều đối thủ nặng kí khác như đại học KHUD Amsterdam, đại học KHUD Utrecht, đại học KHUD Rotterdam và Đại học KHUD InHolland. Wittenborg hiện đang là Trường nhóm ngành học áp dụng đứng thứ 2 “xứ sở hoa tulip” về giảng dạy quản lý Kinh doanh quốc tế. Theo xếp từ Keuzegids 2018, ĐH Wittenborg tọa lạc trong danh sách các Trường có các khoản kinh phí hợp lý nhưng vẫn đảm đảo chất lượng đào tạo. Đại diện của Keuzegid cho biết: “đại học Wittenborg luôn luôn mang tới cảm hứng nghiên cứu và học tập cho Học sinh. Những chương trình giảng dạy đầy tính thách thức, Sinh viên được học các kỹ năng hữu ích để chuẩn bị sẵn sàng cho công việc thực tiễn. Tại đây, các em được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên cực kỳ nhiệt tình”. Mặt khác, ĐH Wittenborg còn:

 • Có khu học xá đặt ở Thủ đô Amsterdam (thành phố đáng sống nhất “quê hương của cối xay gió”), Apeldoorn (hàng đầu 10 đô thị hạnh phúc nhất Xứ Tulip) và Vienna (thành phố có chất lượng cuộc sống cao nhất thế giới 2017)2
 • Đạt 8.34/10 điểm về mức độ hài lòng của Sinh viên, cao hơn mức trung bình toàn “quê hương của hoa tulip” (theo Khảo sát du học sinh quốc gia 2017)
 • 95% Học sinh Wittenborg có việc làm chỉ trong vòng 3 tháng sau khi hiệu quả nghiệp
 • giảng dạy theo mô hình 3 nước (Vương quốc Anh, Áo, “xứ sở hoa tulip”) – 3 năm học – 2 tấm bằng (“xứ giày gỗ” và UK) – 1 chương trình
 • toàn bộ giáo trình được chấp nhận bởi Bộ Thanh tra Giáo dục “cửa ngõ của châu Âu”, Ủy ban đất nước về Du Sinh viên, Văn phòng Hỗ trợ Giáo dục “quê hương của cối xay gió”, Bộ Tư pháp “quê hương của cối xay gió”, Hội đồng Vương quốc Anh và Đại học Brighton (Top một% thế giới về Nghệ thuật & Thiết kế)
 • đa dạng chương trình học bổng du học Hà Lan cho cả cấp cử nhân và thạc sĩ

Học sinh ĐH Wittenborg trong chuyến đi cọ xát tại Anh Quốc

Cùng với danh tiếng giáo dục vốn có và sự phát triển vẫn chưa có dấu hiệu chững lại, Đại học Wittenborg sẽ giúp bạn trau dồi kỹ năng thuyết trình để có lợi thế cạnh tranh trong học tập và công việc. Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng kí ngay hôm nay để giữ chỗ! Nếu muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Cty du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636990
 • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
 • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
 • Email: inec@inec.Vn

Trích nguồn: duhocinec.com