Đại học Southern Cross có gì thu hút du học Sinh quốc tế

Đại học Southern Cross có gì thu hút du học Sinh quốc tế

Đại học Southern Cross có gì thu hút du học Sinh quốc tế

Southern Cross là tên gọi của chòm sao xuất hiện trên bầu trời đêm của vùng Southern Hemisphere, Adelaide và cũng là chòm sao xuất hiện trên lá cờ Úc. Là biểu trưng đáng kiêu hãnh và ý nghĩa trong lịch sử Úc châu cùng với tổ quốc thành lập đặc trưng riêng và là biểu trưng hợp cho sự phát triển của trường.

khuon-vien-southern-cross-uc-inec

Trường hiện là ngôi nhà – nơi học tập và sinh sống của hàng ngàn sinh viên đến từ hơn 80 nhà nước trên thế giới. Cùng khám phá những lý do vì sao những SV này cùng dự học tại đây!

1. Tăm tiếng của trường

– SCU là trường ĐH nghiên cứu chuyên sâu, được đánh giá “trên tiêu chuẩn thế giới” trong 6 lĩnh vực theo Hội đồng nghiên cứu xuất sắc Úc châu 2012 trong thưa nghiên cứu tại Úc

– SCU được xếp số 1 ở Úc cho sự tương trợ tuyệt vời cho du học trò trong cuộc khảo sát SV quốc tế Barometer (IBS) năm 2013

– Bằng cấp liên đái công nghiệp chú trọng vào tính thực hành giúp SV kiến tạo và ứng dụng lý thuyết vào thực tại

– Kết liên với tập đoàn Mulpha thành lập trường The Hotel School Sydney chuyên đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn. SV ngoài việc được học ngay tại trung tâm thành thị, ngoại giả còn có dịp thực tập có hưởng lương theo sự xếp đặt của nhà trường. Điều đó giúp SV vừa có được tri thức và kinh nghiệm thực tế để làm đẹp thêm CV của cá nhân.

2. Địa điểm học tập lý tưởng

Trường hiện có tổng cộng 5 campus ở 4 thị thành khác nhau: Lismore, Coffs Harbour, Gold Coast, Sydney (2 campus).

southern cross university

Khu học xá Lismore là khu học xá chính với diện tích hơn 75 hecta, nằm ở thành thị Lismore hiền hòa xinh đẹp và được xem là thị thành nội địa (regional city) khi mà SV học tập tại đây, điều lớn nhất các bạn có thể cảm nhận được đó chính là cuộc sống “chân thực” của những người dân Úc ra sao. Khu học xá đầy đủ các cơ sở vật chất dành cho việc học tập cũng như sinh hoạt vui chơi.

Khu học xá Coffs Harbour cung cấp một môi dài tập thân thiện và cơ sở vật chất dành cho học tập tiên tiến, bao gồm phòng lap dành cho các khóa điều dưỡng dành khá nhiều giải thưởng. Một khu thể thao và giải trí được xây dựng mới hoàn toàn vào năm 2009.

Khu học xá Gold Coast nằm ở thành thị Gold Coast – là thành phố lớn thứ 6 ở Úc và là địa điểm du lịch nức danh với hơn 70km bờ biển xinh đẹp. Được mở cửa lần trước tiên vào năm 2010 và tiếp tục xây dựng để hoàn thành chính thức vào tháng 2/2013, khu học xá bao gồm thư viện, câu lạc bộ tương trợ SV, trọng tâm học cải tiến, phòng thí nghiệm khoa học sức khỏe, giảng đường hiện đại và khu nghỉ ngơi SV,…đặc biệt trọng tâm sức khỏe SCU dành cho các khóa học và sức khỏe, y tế cũng nằm ngay trong khu học xá.

Khu học xá Sydney: tại đây SCU có hai khu học xá, một khu học xá kết liên với tập đoàn Mulpha đào tạo chuyên về lĩnh vực khách sạn nhà hàng; một khu học xá mới được thành lập năm 2104 nhằm cung cấp những không gian học tập được trang bị đương đại như giảng đường và lớp học, được thiết kế riêng nhằm đáp ứng những nhu cầu học tập riêng.

3. Tương trợ ráo trọi cho SV:du-hoc-scu-uc

SCU có một hàng ngũ thuộc SCU quốc tế tận tâm luôn sẵn sàng tương trợ SV quốc tế suốt thời gian khóa học với những dịch vụ bao gồm:

– Thông tin trước khi lên đường

– Lời khuyên về visa sinh viên và bảo hiểm

– Hỗ trợ về nhà ở

– Đón phi trường

– Tuần định hướng tổng quát

– Cố vấn SV

– Hoạt động từng lớp và tham quan suốt tuần lễ định hướng

Như đã đề cập ở trên, trường được xếp số 1 về sự hỗ trợ cho SV quốc tế năm 2103. Sự tương trợ trong tuần định hướng hay tiếp kiến trong suốt quá trình học của SV đều được một hàng ngũ riêng thuộc SCU quốc tế duy trì và phát triển.

4. Học phí cạnh tranh

Một điều đáng kiêu hãnh hiện nay là các khóa học của SCU vẫn đang duy trì học phí trên dưới 20,000AUD/năm. Điều này là một sự cố gắng không nhỏ của toàn thể nhà trường, nhằm tương trợ SV quốc tế trong việc kiếm một dịp nhận bằng cấp có giá trị toàn cầu. Một số học phí tiêu biểu:

– Cử nhân: 18.880 – 25.120 AUD/năm

– Thạc sỹ: 19.760 – 23.120 AUD/năm

– Riêng khóa học Cử nhân tại trường The Hotel School Sydney: 21.440 AUD/năm

Là một trong các trường ĐH nằm trong danh sách SVP của Lãnh sự quán, điều đó có nghĩa SV Việt Nam không cần chứng minh tài chính khi nộp hồ sơ visa cho Lãnh sự nhờ vào sự đảm bảo của trường. Điều đó một lần nữa khẳng định uy tín của trường cũng như sự tương trợ tối đa dành cho SV Việt Nam. Tham khảo thêm thông tin về visa du học Úc .

Tham khảo thêm thông tin về trường tại Video Clip:

Tham khảo thêm thông báo tại du học Úc

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được tương trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 0934 092 662

Email:inec@inec.Vn YM!:inec.Tuvanonline7 Skype:inec.Tuvanonline7

Website: www.Duhocinec.Com Fanpage: Hội Du học trò Úc

Trích nguồn: duhocinec.Com

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CommentLuv badge