Đại học Murdoch dẫn đầu nước Úc cho triển vọng việc làm và lương khởi điểm sinh viên

Đại học Murdoch dẫn đầu nước Úc cho triển vọng việc làm và lương khởi điểm sinh viên

Đại học Murdoch dẫn đầu nước Úc cho triển vọng việc làm và lương khởi điểm sinh viên

Du học sinh khi đi du học Australia tại ĐH Murdoch có cơ hội sở hữu mức lương bổng khởi điểm từ 60.000 – 80.000 AUD/năm, cao hơn mức trung bình chung của “xứ gấu Koala.

Theo công bố chính thức của Good Universities Guide đầu tháng 8/2017, Đại học Murdoch ( Úc) được xếp hạng mức cao nhất là 5 sao cho mức lương bổng khởi điểm của du học sinh sau khi hiệu quả nghiệp. Trường được đánh giá tích cực và xếp hạng tốt nhất tại “quê hương của chuột túi cho những lĩnh vực Điều dưỡng, Tâm lý học, đào tạo, Nhân văn, nhóm ngành học Thú y, Văn hóa và phân khoa của trường học Xã hội. Cụ thể, du học sinh sở hữu văn bằng Đại học tại Murdoch có mức lương bổng khởi điểm trung bình là 60.000 AUD/năm (cao hơn trung bình của đất nước “quê hương của chuột túi 4.000 AUD), còn văn bằng Sau Đại học là 80.000 AUD/năm.

Đại học Murdoch được đánh giá 5 sao cho lương khởi điểm của sinh viênĐại học Murdoch được đánh giá 5 sao cho lương khởi điểm của Học sinh

Phó Hiệu trưởng Đại học Murdoch, Giáo sư Eeva Leinonen cho biết, công nhận này được xem là rất tích cực và phần nào ghi nhận tốt hoạt động giảng dạy, nghiên cứu của Trường trong các năm qua. Đặc biệt, nó còn chứng tỏ triển vọng nghề nghiệp rất lớn dành cho Học sinh khi du học ở Úc ở Đại học Murdoch. &Ldquo;Murdoch không ngừng kết hợp giữa việc cung cấp kiến thức nền tảng hữu ích cho du học sinh cùng với việc tập trung khai phá và kích thích sự phát triển các kĩ năng học tập, làm việc, nhằm tạo bước đệm vững chắc để những em sẵn sàng làm việc sau khi hiệu quả nghiệp. Các nhà nghiên cứu Top của Học viện luôn duy trì mối liên kết chặt chẽ cùng với những ngành công nghiệp, tổ chức Chính phủ để đảm bảo Sinh viên thường nhận được tri thức và kĩ năng tiến bộ nhất, giúp họ tạo ra sự khác biệt”, Giáo sư Leinonen cho biết thêm.

Mặt khác, cũng trong kết quả khảo sát chất lượng những Học viện đại học của Good Universities Guide, đại học Murdoch được xếp cao cho đào tạo, hỗ trợ HSSV, tài nguyên học học tập, phát triển kỹ năng và kinh nghiệm giáo dục. Qua đó đảm bảo du học sinh sẽ được giảng dạy 1 cách bài bản, chính quy và khoa học nhất, giúp những em nâng cao lợi thế cạnh tranh trên cuộc đua sự nghiệp trong tương lai.

Trung bình mức lương khởi điểm sinh viên Murdoch là 60.000 – 80.000 AUD/nămTrung bình mức lương bổng khởi điểm Sinh viên Murdoch là 60.000 – 80.000 AUD/năm

Học viện Đại học “trẻ tuổi” nhưng có đa dạng cống hiến quan trọng cho nền giáo dục

Thành lập từ năm 1973 và được đặt theo tên của Sir Walter Murdoch – Giáo sư tiếng Anh quốc và là người sáng tập Trường, dù còn khá “trẻ tuổi” nhưng ĐH Murdoch nhanh chóng trở thành 1 trong những ngôi Học viện có sức ảnh hưởng lớn trên bản đồ giáo dục nước ngoài. Trong 1 bảng xếp 100 Trường đại học dưới 50 năm hiệu quả nhất toàn cầu của Times Higher Education 2017, đại học Murdoch đang đánh giá vị trí 68, tăng 14 cấp so cùng với năm ngoái. Những tiêu chí để công nhận gồm có chất lượng công tác giảng dạy, hiệu quả nghiên cứu, triển vọng nước ngoài, chuyển giao kiến thức, mức độ trích dẫn nghiên cứu trên các tạp chí chuyên ngành, mối quan hệ và mạng lưới kết nối với các nhóm ngành công nghiệp.

Cùng xuất hiện trong bảng xếp này còn có Đại học Công nghệ Sydney, đại học Công nghệ Queensland, đại học Wollongong, Đại học Nam “xứ kangaroo, đại học Deakin, đại học RMIT…

Đại học Murdoch góp mặt trong top 100 trường đại học dưới 50 tuổi thế giớiĐH Murdoch góp mặt trong hàng đầu 100 Học viện đại học dưới 50 tuổi toàn cầu

Đại học Murdoch được xếp cao cho kinh nghiệm học tập của Học sinh

Khu học xá nằm tại thành phố Perth trên diện tích 227 hecta đã làm cho Murdoch trở thành Học viện ĐH có khuôn viên rộng lớn nhất miền Tây nước “xứ kangaroo nói riêng, của toàn đất nước Australia nói chung. Môi Trường học tập tại Học viện cực kỳ thoáng đãng, xanh tươi và hiện đại. Điều này đảm bảo rằng, dù các bạn chọn học bất cứ chuyên nhóm ngành nào tại Murdoch đều có tiện nghi tuyệt vời hỗ trợ cho hoạt động nghiên cứu, học tập và phát triển.

Có thể bàn đến như cơ sở tòa án hiện đại bậc nhất bang Moot Court được chuẩn bị 4 triệu AUD, giúp bạn có điều kiện để trải nghiệm 1 môi Trường học Luật theo đúng nghĩa; Là Đại diện tuyển sinh Truyền thông Nghệ thuật được đầu tư 1.7 triệu AUD, mang lên tới các giải pháp hữu hiệu cho việc thực hành sản xuất chương trình truyền hình; Là hệ thống bệnh viện thú y, bảo tàng/ phòng giải phẫu, phòng thí nghiệm mô và miễn dịch, trang trại động vật và nuôi trồng thực phẩm, Đại diện tuyển sinh Kỹ thuật Lâm sàng… đầy đủ và hiện đại cấp nhất đất nước “quê hương của chuột túi để phục vụ cho lĩnh vực khoa học Thú y; Là số ít Học viện trên toàn thế giới và duy nhất ở Perth xây dựng Nhà máy Kỹ thuật thu nhỏ mang lên tới cho Học sinh nhóm ngành Kỹ thuật cơ hội thực hành hữu ích; Là Đại diện tuyển sinh Công nghệ Sinh học và Nông nghiệp Nhà quốc gia cùng với hệ thống dữ liệu cực kỳ phong phú; Là Phòng khám Chiropractic gồm có 11 phòng tư vấn, 1 phòng thể dục cho phân khoa Y khoa; Hay 35 triệu đô để xây dựng Viện Miễn dịch học và Bệnh nhiễm khuẩn (IIID) với một phần các khoản kinh phí được tài trợ bởi Quỹ Bill và Melinda Gates, cung cấp trang thiết bị tiên tiến phục vụ quá trình nghiên cứu phòng ngừa, giảm tác động của bệnh tật trên toàn toàn thế giới cũng như góp phần phát triển kiến thức Y nhóm ngành…

Sinh viên có điều kiện học tập, nghiên cứu tốt nhất tại MurdochSinh viên có điều kiện học tập, nghiên cứu hiệu quả nhất tại Murdoch

Học tập tại Murdoch là các bạn đang đứng trước cơ hội cực kỳ lớn để tiếp thu tri thức tiến bộ từ đội ngũ giảng viên giàu trải nghiệm chuyên môn học với 73% trong số đó có học hàm Tiến sĩ, là dịp để các bạn khám phá khả năng tiềm ẩn của bản thân, tích lũy cọ xát cũng như tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

Thêm vào đó, với việc thu hút hơn 20.000 Học sinh từ 90 đất nước trên khắp toàn cầu theo học những chương trình dạy đã giúp Murdoch tạo nên môi Học viện đa văn hóa rất thân thiện, cởi mở và tôn trọng. Bạn không chỉ được làm quen với các bạn bè khắp năm châu mà còn được tiếp thu các tinh hoa văn hóa giàu bản sắc, giúp mở mang hiểu biết, toàn thế giới quan để không ngừng hoàn thiện chính mình. Đặc biệt, Học viện còn thiết kế các chương trình đi du học, trao đổi Sinh viên nước ngoài, thực tập, làm việc trong các ngành học công nghiệp, giúp Học sinh hiểu rõ hơn về các gì đã được học, làm đẹp CV, xây dựng mối quan hệ hỗ trợ công việc. Những điều này sẽ chính là điểm cộng để các bạn trau dồi lợi thế cạnh tranh, gây ấn tượng cùng với nhà tuyển dụng. Điều này cũng giúp lý giải nguyên do Sinh viên tốt nghiệp từ đại học Murdoch thường xuyên được những nhà tuyển dụng săn đón.

Trong tháng 9 này, Trung tâm du học INEC cùng Đại học Murdoch tổ chức “Hội thảo học bổng tới 200 triệu đồng – hàng đầu đầu ở “quê hương của chuột túi cho mức lương bổng khởi điểm Học sinh”. Đây chính là dịp để bạn gặp gỡ và trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc về những suất học bổng hiện có ở Học viện cùng với trị giá tới 200 triệu đồng, điều kiện đầu vào, thủ tục hồ sơ visa, chi tiết các nhóm ngành học lẫn cơ hội việc làm sau hiệu quả nghiệp. Hội thảo sẽ giới hạn số lượng khách tham dự để đảm bảo hiệu quả giai đoạn tương tác. Chính vì vậy, hãy nhanh tay đăng kýtham dự hội thảo từ bây giờ để được giữ chỗ!

Trích nguồn: duhocinec.Com