Còn kịp để apply học bổng của Đại học Jonkoping?

Còn kịp để apply học bổng của Đại học Jonkoping?

Còn kịp để apply học bổng của Đại học Jonkoping?

Đối cùng các ai yêu chuộng trò chơi điện tử trên thiết bị di động hẳn không hề xa lạ cùng với Candy Crush Saga. Được ra mắt vào năm 2012, Candy Crush Saga chóng vánh trở thành tựa game ăn khách nhất của nhà tuyển dụng Phần mềm King mỗi khi thu hút hơn 150 triệu người chơi trên toàn thế giới. cùng đồ họa đẹp, thủ pháp chơi cải tiến và được cập nhật hoặc, Candy Crush Saga duy trì sức hot cho đến ngày nay và trở thành điểm nhấn của ngành công nghệ game Thụy Điển bên cạnh các tựa game nổi tiếng khác như: Clash of Clan và Angry Bird của Phần Lan, Plant vs Zombie của Mỹ, Fruit Ninja của Úc… với tầm làm phân tâm rộng khắp, Candy Crush Saga với Skype, Soundcloud, nhiệt kế, công nghệ siêu âm, khóa zipper… đã thể hiện được sức sáng tạo không ngừng nghỉ của Thụy Điển trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, được cả thế giới tôn vinh và ngưỡng mộ. Chính vì đó, hằng năm sở hữu hơn 33.000 sinh viên quốc tế* dùng du học Thụy Điển – “đất đất nước của 29 giải Nobel”, để hình thành vậy nên bước đệm vững chắc cho chỗ làm tương lai.

Thụy Điển nổi tiếng về sự sáng tạo trong mọi lĩnh vực của cuộc sống

Hiện đang đó là nền giáo dục xếp thứ 5 thế giới về chất lượng (theo Universitas21 Ranking), Thụy Điển giảng dạy vậy nên nguồn nhân lực thỏa mãn được đề nghị tuyển dụng tại bất kì đâu trên quốc tế. chẳng những có level chuyên môn cao, sinh viên Thụy Điển rèn luyện được tư duy sáng tạo cùng trách nhiệm đối cùng xã hội bằng đa số hoạt động thiết thực. với 55 trường đại học đào tạo đa dạng chuyên ngành, Thụy Điển đáp ứng những nguyện vọng khác nhau của học sinh trên khắp toàn cầu, trong đó nổi bật ấy là Đại học Jonkoping.

* chỉ riêng 2014 – 2015, theo Institute of International Education

Đại học Jonkoping – một trong những trường đại học tư hàng đầu tại Thụy Điển

Gia nhập vào mạng lưới 5.000 cựu HSSV tại 75 quốc gia cùng với Đại học Jonkoping

Bất cứ học sinh nào khá sẽ suy nghĩ về tương lai vị trí công việc sau mỗi khi tốt nghiệp về cơ hội vị trí, sự thăng tiến, mức thu nhập, môi trường ngành nghề…đây cũng rất đấy là điều Đại học Jonkoping luôn chú trọng bởi lúc sáng lập cho đến nay. với định hướng giảng dạy đúng đắn, trường hiện đang có mạng lưới 5.000 cựu học sinh giúp việc trên khắp toàn cầu, trong đó sở hữu hầu hết công ty nổi tiếng như: Google, IBM, Unilever, P&G, Fujitsu, Volvo, Porsche…

Đi du học Thụy Điển tại Đại học Jonkoping, học viên sẽ được trải nghiệm nền giáo dục đặc trưng của quốc gia này về 4 lĩnh vực: Kinh doanh quốc tế, Kĩ thuật, Giáo dục & Truyền thông và Khoa học Y tế. Tuy đó chính là đại học tư nhưng mà nhờ vào uy tín giáo dục chẳng ngừng được khẳng định qua thời gian, Đại học Jonkoping có quyền được cấp học vị tiến sĩ, đáp ứng được đam mê nghiên cứu chuyên sâu của HSSV.

Không chỉ đấy chính là á quân về chất lượng đào tạo ngành Kinh doanh của Thụy Điển, Đại học Jonkoping còn giữ sự nghiệp số 1 châu Âu và thứ 3 quốc tế về lĩnh vực nghiên cứu kinh doanh gia đình. Bên cạnh đó, trường tương đối chính là thành viên của CDIO Initiative, tổ chức chuyên ngành về kĩ thuật Chính vì Học viện Kĩ thuật Massachusetts (MIT) xây dựng. nên, hằng năm trường thu hút 1.500 sinh viên toàn cầu tham gia học tập, hình thành nên môi trường đa văn hóa thân thiện.

Chương trình học của Đại học Jonkoping không những giới hạn trong khu học xá hiện đại tọa lạc tại thành phố cùng tên lớn thứ 9 Thụy Điển, cận kề cùng với 1 số bờ biển tuyệt đẹp mắt của vùng Vatten. Tham gia học tập tại Đại học Jonkoping, học sinh sinh viên được trải nghiệm môi trường giáo dục và thực tiễn ngành nghề tại những cường quốc giáo dục như Mỹ, Canada, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Đức, Hà Lan, Phần Lan, Anh…thông qua mối quan hệ mật thiết cùng 350 học viện, trường đại học đối tác.

Môi trường đa văn hóa thân thiện tại Jonkoping

Học bổng đi du học Thụy Điển trị giá 30% chứng chỉ Đại học Jonkoping năm 2017

Luôn đồng hành với HSSV từ khắp nơi trên toàn cầu tham gia học tập tại Thụy Điển, Đại học Jonkoping dành tặng 1 số sự hỗ trợ thiết thực nhất, khuyến khích một số em hoàn thành tốt chương trình học. Một trong số đó chính là chương trình dạy bổng trị giá lên lại 30% áp dụng cho chương trình cử nhân và thạc sĩ trong năm 2017.

Chương trình

Học chi phí

(Euro/năm)

Học các khoản kinh phí sau mỗi khi áp dụng học bổng (Euro/năm)

Giá trị học bổng

(Euro/năm)

Cử nhân

10.000 – 12.000

7.000 – 9.100

3.000 – 3.900 ( ~73 triệu – 94 triệu VND/năm)

Thạc sĩ

12.000 – 14.000

8.400 – 9.800

3.600 – 4.200 (~ 87 triệu – 102 triệu/năm)

Để có thể tham gia vào chương trình giảng dạy bổng cực kì cuốn hút này, HSSV cần lưu ý một số điều kiện cơ bản sau:

Là học viên lần đầu được tiếp nhận học tại trường Jonkoping
Nộp thư thể hiện động lực học tập
Tham gia phỏng vấn xin học bổng

Thành phố Jonkoping được mệnh danh chính là đô thị của kinh doanh và sáng tạo

Để được tìm hiểu sâu hơn về chương trình dạy bổng cực kì cuốn hút cùng với mọi thông tin về giáo trình học tập, request đầu vào, cuộc sống đi du học Thụy Điển, thời cơ nghề nghiệp sau mỗi khi tốt nghiệp… du học INEC xin kính mời quý phụ huynh và một số em học sinh sinh viên đến tham dự Hội thảo: “Đại học Jonkoping – Trường giảng dạy Kinh doanh tốt thứ 2 Thụy Điển”. Sự kiện diễn ra vào ngày 11.03.2017 tại Đà Nẵng và ngày 12.03.2017 tại Tp. Hồ Chí Minh với sự tham gia của ông Eric Freid, Đại diện trường Jonkoping chứng nhận Thụy Điển. không chỉ được cập nhật thông tin, 1 số em du học sinh còn được đội ngũ tư vấn viên hầu hết năm cách của INEC tư vấn xài ngành ăn nhập cùng năng lực, mong muốn của bản thân. Nhằm đảm bảo thành tích tương tác, hội thảo chỉ dành cho 40 người hãy đăng kí ngay bởi bây giờ để giữ chỗ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Đại diện tuyển sinh Tư vấn du học INEC

Tổng đài: 1900 636990
Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
Miền Trung: 093 409 9070
Email: inec@inec.vn